Metro Star – Cuộc sống xa hoa tại trung tâm thành phố

0
176

Quý giá như viên ngọc quý hiếm, việc bán căn hộ Metro Star đang là cơn sốt hiện tại trong khu chung cư sống ở trung tâm Quận 9. Được phát triển bởi một trong những chủ đầu tư chung cư bán chạy nhất hiện nay, Tập đoàn CT Group đang thực sự góp phần tô điểm thêm cảnh quan xinh đẹp của khu Đông. Căn hộ có giá cả phải chăng này chắc chắn sẽ khiến bạn thực sự hào hứng khi trở về nhà. Bao gồm hai tòa tháp hình ngôi sao 3 cánh với 30 tầng của các căn hộ chung cư, dự án chung cư mật độ thấp này chỉ có 55% diện tích được xây dựng.

Tập đoàn CT Group đảm bảo vị trí của Khu chung cư Metro Star Quận 9 là nơi lý tưởng nhất trong số các dự án phát triển bất động sản hiện tại khu Đông của thành phố. Bởi khi nhắc đến phía Đông thì ta nhắc tới tuyến Xa Lộ Hà Nội, nơi tuyến metro số 1 chuẩn bị hoạt động thì Metro Star chiếm lĩnh ngay vị trí mặt tiền tuyến giao thông huyết mạch này.

Chung cư Metro Star có tất cả các yếu tố để trở thành nơi an cư lý tưởng cho gia đình; vị trí tuyệt vời, tiện ích đẳng cấp, bầu không khí thanh bình, căn hộ xây dựng đẹp và giá cả phải chăng đáng ngạc nhiên. Từ Thủ Đức chỉ cách dự án 5 phút đi bộ, trong khi các trường học tốt nhất của thành phố, bệnh viện, nhà thờ, tổ chức chính phủ, trung tâm mua sắm, nhà hàng, rạp chiếu phim, cửa hàng bán lẻ và các điểm quan tâm khác cũng ở gần chung cư Metro Star. Thực sự là nơi tốt nhất cho cả gia đình!

Metro Star – Cuộc sống xa hoa tại trung tâm thành phố

Metro Star có thể được mô tả tốt nhất như một viên đá quý hiếm của Quận 9 và của cả thành phố. Nếu có một điều mọi người yêu thích đặc biệt là những người làm việc, là một địa điểm gần các tiện ích như ngân hàng và đồ ăn nhanh. Metro Star Quận 9 có tất cả những điều này và hơn thế nữa nhờ vào vị trí chiến lược của nó ở trung tâm của Quận 9.

Một khía cạnh rất thú vị với dự án chung cư này là khả năng chi trả của nó. Người ta có thể nghĩ rằng vì gần với hầu hết các cơ sở hạ tầng hiện đại, sẽ rất tốn kém để sở hữu một căn hộ ở đây. Ngược lại, dự án này có giá cả phải chăng không thể tin được và điều này sẽ kích thích bạn biết rằng bạn cũng có thể có được một cách đúng đắn ở đây. Để cung cấp cho bạn một ý tưởng về giá cả, hiện tại nó được đặt ở mức 1.500 đô la Mỹ cho mỗi mét vuông.

CT Group – Chủ đầu tư

Tập đoàn CT Group được gọi thân mật là CT Group, là một trong những chủ đầu tư chung cư bán chạy nhất tại thành phố. Công ty nổi tiếng với việc góp phần làm đẹp cảnh quan nhờ các dự án của mình và Metro Star cũng không phải là ngoại lệ nhờ nét hiện đại về sự sang trọng ẩn chứa sự đơn giản và khả năng chi trả. CT Group đã hoạt động tích cực trong hai thập kỷ rưỡi qua, trong đó nó đã nổi bật như một nhân vật chủ chốt trong thị trường bất động sản cạnh tranh cao. Khu vực tập trung chính của họ là phân khúc thị trường trung bình nơi họ phát triển các dự án bất động sản với chất lượng vượt trội, nhưng với giá cả phải chăng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.