Phân tích tiện ích, vị trí và thiết kế căn hộ Metro Star

0
258

Phân tích về tiện ích tại Metro Star

Khi hoàn thành, cư dân của Metro Star sẽ tận hưởng sự sang trọng của một quán rượu giải trí, được thỏa sức say vật vã mỗi cuối tuần mà không e ngại sự an toàn cho bản thân..

Một hồ bơi là phải có trong bất kỳ phát triển dân cư và trong trường hợp này, dĩ nhiên ở Metro Star sẽ có một hồ bơi vô cực kết hợp với một hồ bơi của trẻ em để chăm sóc nhu cầu của trẻ em của bạn. Họ không xứng đáng được tận hưởng khoảnh khắc này sao?

Các nhà thiết kế của dự án nghĩ rằng nó khôn ngoan để có một câu lạc bộ thư giản trên tầng thượng, đường chân trời và sàn hoàng hôn để sao lưu các quán rượu giải trí với một nhà hát ngoài trời và khu vườn cộng đồng cũng như một quầy bar và một số phòng chờ.

Bên ngoài, các chuyên gia cảnh quan của chủ đầu tư dự án Metro Star đề xuất một sân chơi xanh và vườn thiền cũng như một phòng gia đình ngoài trời và trẻ em trung tâm để phục vụ cho những khoảnh khắc đặc biệt cho bạn và những người thân yêu của bạn sẽ ít tuyệt vời hơn trong nhà.

Bên cạnh hồ bơi, cư dân của Căn hộ Metro Star sẽ chào đón với cứu trợ trung tâm thể dục và phòng tập yoga – chức năng mà trước đây được giới hạn cho các nhà cung cấp bên ngoài.

Các hội trường nghiên cứu và chức năng đến cho những người yêu sách và các vấn đề kinh doanh riêng. Bạn không phải tìm nơi khác để có môi trường phù hợp với quyền riêng tư của bạn.


Shophouse Metro Star

Phân tích vị trí Metro Star

Nằm ngay bên cạnh Thảo Điền Quận 2, đối diện nhà ga số 10 tuyến metro số 1 nên, từ dự án chung cư Metro Star Quận 9 không có gì là quá xa để đến bất cứ nơi nào bạn cần vào bất cứ lúc nào.

Dịch vụ vận chuyển và đi lại nhanh chóng và ngay cả khi bạn chọn phương tiện làm phương tiện, nó sẽ không làm hỏng kế hoạch thời gian của bạn.

Trường học cho bạn hoặc con bạn không nên phiền hà, các cơ sở y tế cũng như bạn cần chúng, các lựa chọn ngân hàng đều tốt cho bạn tha hồ lựa chọn và mua sắm phải là một trải nghiệm độc đáo: nhu cầu của bạn dưới một mái nhà.

Phân tích thiết kế căn hộ

Mỗi tầng có các kế hoạch gần như tương tự với các căn hộ dân cư từ 49 đến 71 mét vuông diện tích sàn với mức giá khác nhau từ 1.500 đến 1.680 đô la mỗi mét vuông.

Hãy xem xét các loại căn hộ sẽ được cung cấp:

Các căn hộ một phòng ngủ hoàn chỉnh với không gian sống / ăn uống và nhà bếp cũng như một phòng tắm và khu vực dẫn đường ACCU hấp dẫn chủ yếu cho người sống đơn hoặc quá cảnh. Từ khóa: bán căn hộ metro star.

Các tổ chức cũng có thể mua căn hộ Metro Star cho các mục đích có thể bố trí nhân viên ở các nhiệm vụ bên ngoài hoặc nhà ở chính thức.

Các căn hộ hai phòng ngủ hoàn chỉnh với nhà bếp, khu vực sinh hoạt / ăn uống, nhà vệ sinh & phòng tắm, ban công cũng như cung cấp cho phòng ngủ của chủ là lý tưởng cho nhiều hơn một người cư ngụ bao gồm các cặp vợ chồng trẻ hoặc tương lai và gia đình hoặc thậm chí bạn cùng phòng người lớn. Tùy chọn này cung cấp cho bạn rất nhiều phòng để liên kết và cảm thấy tự do cũng như tiện lợi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.