Dự án Căn hộ Chung cư Masteri Parkland Quận 2

0
293

Khi bạn đi vào bên trong dự án chung cư Masteri parkland Quận 2, rất có thể bạn sẽ nghĩ rằng bạn chỉ cần bước vào một dự án năm sao. Sảnh có một vài ghế sofa và bàn phục vụ như phòng chờ cho khách. Ngoài ra, sảnh có trần cao với đèn chùm lớn treo trên đó. Nếu bạn muốn gây ấn tượng với khách và người thân của mình, thì không có cách nào tốt hơn là sống trong căn hộ Masteri Parkland.

Trước hết, ngay tại tầng trệt của tòa nhà là một vài dịch vụ thương mại, như cửa hàng tiện lợi, dịch vụ giặt ủi, và quán cà phê. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải đi xa cho các nhu cầu cơ bản.

Nếu bạn là người yêu thích sức khỏe và thể dục thì bạn sẽ cảm thấy như ở nhà ngay khi bạn kiểm tra trung tâm chăm sóc sức khỏe của nhà chung cư. Trong trường hợp bạn có kế hoạch tập luyện xây dựng cơ bắp hoặc tập luyện tim mạch, có một phòng tập thể dục lớn và đầy đủ tiện nghi bên trong nhà chung cư. Bạn không cần phải chi tiền cho các phòng tập đắt tiền. Phòng tập thể dục cũng có một vài huấn luyện viên chuyên nghiệp, vì vậy bạn sẽ luôn có người hướng dẫn bạn trong hành trình tập thể dục của mình.

Bây giờ, nếu bạn không cảm thấy muốn sử dụng bất kỳ thiết bị phòng tập nào khác, bạn có thể đi đến hồ bơi trong nhà có kích thước đầy đủ của nội khu Masteri parkland. Hồ bơi thực sự rộng và đủ sâu để bạn có thể sử dụng nó để tập luyện bằng cách thực hiện một chục vòng để bạn có thể tập trên tất cả các nhóm cơ chính và tập thể dục tim mạch cùng một lúc. Bạn cũng có thể sử dụng hồ bơi để gắn kết và thư giãn với gia đình và bạn bè trong mùa hè.

Nếu bạn chỉ muốn thư giãn, có một trung tâm chăm sóc sức khỏe và spa hoàn chỉnh ngay bên cạnh khu vực hồ bơi. Tại đây, bạn có thể nuông chiều bản thân bằng cách mát-xa toàn thân từ các nhân viên mát-xa chuyên nghiệp, điều trị móng tay hoặc móng chân, hoặc tất cả nếu bạn chọn. Trung tâm chăm sóc sức khỏe thực sự là một cảnh tượng đáng hoan nghênh, đặc biệt nếu bạn vừa về nhà sau một ngày đặc biệt căng thẳng tại nơi làm việc.

An ninh có lẽ là mối quan tâm lớn nhất của cư dân chung cư, nhưng bạn không phải lo lắng về điều này khi bạn sống ở căn hộ Masteri parkland Quận 2. Trước hết, tòa nhà có đội ngũ nhân viên an ninh được đào tạo riêng. Những người này có trách nhiệm giữ cho cư dân an toàn và âm thanh. Họ làm như vậy bằng cách sàng lọc tất cả những người đi vào tòa nhà và tuần tra bên trong tòa nhà một cách thường xuyên. Ngoài ra, cũng có hàng chục camera quan sát được lắp đặt ở hành lang và khu vực chung. Điều này có nghĩa là nếu có một số điều mà các vệ sĩ bỏ lỡ, bạn có thể chắc chắn rằng các camera an ninh có tất cả trên video.

Ngoài an ninh, có các thiết bị báo khói và lửa được cài đặt ở tất cả các hành lang, phổ biến khu vực, và trong tất cả các căn hộ chung cư. Tất cả trong số họ sẽ ngay lập tức báo cho Trạm cứu hỏa gần đó về trường hợp khẩn cấp để họ có thể phản hồi ngay khi có thể. Bốn tòa nhà Masteri parkland cũng có một hệ thống phun nước hiệu quả để các đám cháy nhỏ có thể được kiểm soát ngay lập tức

Tiện nghi nội khu giống như khách sạn:

  • Sảnh trần cao thanh lịch
  • Hầu hết các căn hộ được xây dựng có ban công để có tầm nhìn không bị cản trở của Công viên cây xanh tươi.
  • Bể bơi, trung tâm chăm sóc sức khỏe và phòng chức năng rộng rãi
  • Hệ thống an ninh 24/7
  • Máy phát điện dự phòng và đầu báo khói tự động
  • Camera quan sát hệ thống trên khu vực chung và thang máy

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.