Kinh nghiệm chọn mua võng xếp tốt hợp lý

0
383

Võng xếp với nhiều sự tiện lợi trong sinh hoạt gia đình như tiện di chuyển đến mọi vị trí, là nơi chúng ta ngả lưng xả đi mọi buồn phiền âu lo. Đặc biệt nhà có trẻ nhỏ sẽ không thể thiếu võng xếp, nó giúp ru bé ngủ nhanh chóng tạo điều kiện cho bố mẹ thảnh thơi làm việc khác.

Để lựa chọn mua được chiếc võng xếp chất lượng bền, vững chắc và an toàn khi sử dụng trước tiên chúng ta không nên quan tâm về giá. Nhiều khi võng xếp có giá trị lớn chưa chắc khung đã bền bằng chiếc võng có giá trị thấp hơn. Sau đây thegioivongxep.com sẽ giới thiệu cho Quý vị một số điểm cần chú ý khi mua sản phẩm võng xếp.

– Đầu tiên hãy quan tâm đến khung võng: khung võng thường sử dụng chất liệu inox hoặc thép có lớp sơn tĩnh điện. Thông thường võng xếp khung inox thường có độ sáng, sang trọng và bền hơn khung thép sơn tĩnh điện. Bên cạnh đó hãy chú trọng đến độ dày của ống, thường ống có độ dày từ 7 ly hoặc 8 ly, những chiếc khung có độ chịu lực tốt hơn thường là 10 ly hoặc 12 ly.

– Điểm tiếp theo là Đạn Bạc ( vòng bi ) : vòng bi thường được gắn vào đầu 2 võng để mắc lưới võng vào, đạn bạc inox thường bền và tốt hơn đạn bạc sắt, bi nhỏ nhiều sẽ giúp vòng quay trơn hơn và ít bị kêu cọt kẹ khi sử dụng.

– Điểm tiếp theo hay quan tâm đến các đầu mối của khung võng, thường võng xếp được tán đinh hoặc dùng đinh vít chắc chắn, hãy xem các con ốc vị phải lớn, chắc, bản lề rộng giúp khung võng được chắc chắn.

– Điểm cuối cùng là lưới võng: Lưới võng phải thoáng không khí, sử dụng chất liệu bền, thông thường lưới võng 2 lớp trở lên là đạt tiêu chuẩn chịu lực tốt, khoảng 150kg.

Ngoài ra có yếu tố nữa đó là võng xếp để ai sử dụng, nếu là trẻ em thì nên chọn những loại võng baby nhỏ gọn giúp bé sử dụng dễ dàng hơn. Còn người lớn cao từ 1.5m đến 1.6m nên chọn khung võng dài khoảng 2m, người cao từ 1.7m chở lên nên chọn khung võng dài từ 2.3m chở lên.

Để được tư vẫn thêm về dòng sản phẩm võng xếp hãy liên hệ với nhân viên tư vẫn của https://thegioivongxep.com/ theo số hotline 0981.212.212 – 18006250 để được giải đáp mọi thắc mắc

Nguồn: Kinh nghiệm chọn mua võng xếp tốt hợp lý

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.