Xe nâng tay Goodsense và công dụng

0
473

Còn được gọi là xe nâng thẳng, xe nâng Goodsense địa hình gồ ghề được thiết kế dành riêng cho các công việc ngoài trời, đặc biệt là trên các bề mặt không bằng phẳng. Những chiếc xe tải này có lốp khí nén mạnh mẽ giúp chúng di chuyển trên mặt đất đá. Các lốp xe đặc biệt là quá khổ và ren, cho chúng cân bằng tốt hơn và ổn định để vận chuyển vật liệu an toàn. Nếu bạn làm hầu hết công việc trong nhà thì chắc chắn bạn sẽ không cần đến nó, nhưng xe nâng địa hình gồ ghề là điều bắt buộc đối với các ứng dụng ngoài trời và các công trường xây dựng.

Các mô hình phổ biến bao gồm các tùy chọn dẫn động bốn bánh. Một lợi ích lớn khác của xe nâng Goodsense gồ ghề là chúng có thể nâng các mô hình lớn – hầu hết các mô hình có công suất 6.000 lbs và 8.000 lbs .

xem thêm:

Xe nâng tay

Xe nâng tay là chuyên gia trong tự nhiên. Còn được gọi là xe bơm, những chiếc xe nâng Goodsense này không có khả năng nâng tải trọng lớn do kích thước nhỏ. Để đổi lấy sức mạnh, xe nâng tay jack cắm pallet có một dấu chân nhỏ, cho phép chúng phù hợp với không gian chật hẹp nhất và nâng tải nhỏ trong các khu vực chật hẹp. Trong khi bạn hy sinh sức mạnh và khả năng cơ động, chi phí mua và thuê của jack cắm pallet thấp hơn nhiều.

Các mô hình xe nâng tay pallet phổ biến bao gồm xe nâng tay Goodsense 20 x 36 inch và Xe nâng tay điện. Người mua hoặc người thuê có thể chọn một pallet thủ công hoặc xe nâng tay điện.

Xe nâng đứng lái

Xe nâng đứng lái về ngoại hình và cụ thể trong tiện ích. Không giống như các xe nâng khác, những chiếc xe xử lý vật liệu này không có xe taxi. Thay vào đó, công nhân đi phía sau máy xếp và điều khiển nó bằng cách sử dụng một tay cầm kèm theo. Giống như xe nâng tay pallet, các đơn vị này thiếu sức mạnh, khả năng cơ động hoặc tốc độ. Tuy nhiên, chúng rất lý tưởng cho các tình huống mà bạn cần một Xe nâng đứng lái cao hơn. Bộ xếp chồng lên đến mặt đất cao hơn nhiều so với đối tác của nó.

xem thêm:

Các nhà sản xuất xe nâng Goodsense hiện tại bao gồm Xe nâng đứng lái Goodsense. là lý tưởng cho tải 4.000 lb, trong khi xe nâng tay phù hợp cho các lối đi hẹp.

Bộ chọn đơn hàng

Một bộ chọn đơn hàng là một kiểu con của bộ xếp chồng, được sử dụng để chọn và giao vật liệu từ kho. Đạt tới độ cao lên tới 32 ft, các máy này được thiết kế để nâng người vận hành lên giá đỡ kho và mang theo các đơn vị riêng lẻ. Chúng dành cho kho đặt hàng của khách hàng và các cơ sở lưu trữ vì họ có thể chọn một hoặc hai đơn vị thay vì hạ xuống các pallet và tải đầy đủ. Thiết kế đa năng của họ có nghĩa là họ có thể xử lý các mặt hàng có kích thước khác nhau, từ phụ tùng ô tô đến đồ nội thất.

xem thêm:

XE NÂNG GOODSENSE

Hotline : 0981.219919

Địa chỉ : 67 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội

Tổng kho : Khu CN Phú Thị, Gia Lâm, Hà Nội

Showroom : 763 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Gia Lâm, Hà Nội

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.