8x đầm sen Dự án chung cư ngay tuyến metro giỏ hàng mới

0
464

Căn hộ cao cấp dự án 8x đầm sen được xây dựng bởi hung thịnh corp chi tiết hợp lý kênh nhiều lợi đô thị đẳng cấp.

chung cư 8x đầm sen chi tiết hợp lý đầy cá tính biến tấu độc đáo. Căn hộ cao cấp mức giá hợp lý, được xây dựng bởi hung thịnh corp tiện nghi 5 sao. Căn hộ 8x đầm sen thư giãn trọn vẹn, nằm tại khu vực 57 Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân kênh nhiều lợi. Ngoài ra dự án còn nằm trong hệ thống giao thông thuận lợi và thông thương. Căn hộ 8x đầm sen cuộc sống sang trọng, tại huyện Tân Phú đô thị đẳng cấp. Căn hộ 8x đầm sen cung cấp cho cư dân những góc nhìn quyến rũ tới không gian xung quanh và tiện ích cao cấp cho cuộc sống đô thị. biến tấu độc đáo.

8x đầm sen
mức giá hợp lý. Nằm trong khu vực đang được quy hoạch đồng bộ và hiện đại của TP. Hồ Chí Minh. 8x đầm sen nằm giữa khu vực mà sự hòa quyện tuyệt vời giữa cộng đồng cư dân ngoại quốc và Việt Nam.
chung cư 8x đầm sen tiện nghi 5 sao. 8x đầm sen kết nối trực tiếp với trung tâm thương mại hứa hẹn sẽ đem đến cho mọi cư dân một không gian sống lý tưởng với các tiện ích đầy đủ, cao cấp. Nhiều tiện ích cao cấp như: Khu vui chơi dành riêng cho trẻ thật rộng lớn và thú vị, Thư viện dành riêng cho trẻ em và cho cả người lớn…
cho thuê căn hộ 8x đầm sen thư giãn trọn vẹn. Ngoài việc căn hộ 8x đầm sen đầu tư về thiết kế, trang thiết bị nội thất chọn lọc cao cấp, góp phần nâng cao chất lượng sống của các cư dân tại đây. Công năng sử dụng của từng căn hộ được chú trọng cửa sổ lớn phòng khách cũng như bố trí không gian động tĩnh hợp lý.
căn hộ 8x đầm sen cuộc sống sang trọng. 8x đầm sen rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí.
Bộ phận kinh doanh và CSKH 0906 765 092
Xem thêm thông tin dự án khác hưng thinh moonlight residences Hưng Thịnh