8X Thái An Khu chung cư cao cấp sáng tạo tương lai thiên đường xanh

0
431

Dự án căn hộ 8X Thái An được xây dựng bởi hung thịnh corp thiết kế trang nhã không gian xanh căn hộ như ý.

ban lại 8x Thái An thiết kế trang nhã khu đảm bảo lãi suất hấp dẫn. Chung cư cao cấp bài trí riêng biệt, được phát triển bởi hung thịnh corp view nhìn thông thoáng. Căn hộ dự án 8X Thái An vị trí yên tĩnh, xây dựng tại đường số 21/5D Phan Huy Ích, phường 14 không gian xanh. Căn hộ 8X Thái An được trang bị hệ thống tiện ích nội khu cao cấp và hiện đại nhằm phục vụ tối đa cho nhu cầu nghĩ ngơi và giải trí của cư dân. Căn hộ dự án 8X Thái An môi trường thoải mái, tại huyện Gò Vấp căn hộ như ý. Để trân trọng những giá trị sống và tích cực tái tạo sức lao động đóng góp cho công cuộc đổi mới. lãi suất hấp dẫn.

8X Thái An
bài trí riêng biệt. Đặc biệt là cư dân trong căn hộ 8X Thái An sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư. Mặt khác tuyến Metro số 1 đang hoàn thành từng ngày cũng sẽ giúp khoảng cách từ dự án về trung tâm thành phố cũng như các khu đô thị hiện đại khác được rút ngắn hơn.
ban lại 8x Thái An view nhìn thông thoáng. Tại 8X Thái An, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi từ phong cách truyền thống sang hiện đại, nơi mọi hoạt động sinh hoạt, giải trí và mua sắm được quy tụ trong một không gian hợp nhất. Được thiết kế từ ý tưởng công viên xanh thân thiện, phòng Gym 8X Thái An mang lại cho cư dân cảm giác sảng khoái, sinh động như đang tập luyện trong công viên thật sự.
chung cư 8x Thái An vị trí yên tĩnh. Tại 8X Thái An, không gian xanh trong lành và thoáng mát trải rộng ngay bên khung cửa sổ nhà bạn do căn hộ ưu tiên sử dụng cửa kính. Ngắm nhìn vẻ đẹp hài hòa của cảnh quan thiên nhiên tại 8X Thái An luôn là niềm say mê bất tận.
8x Thái An môi trường thoải mái. Khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính chủ đầu tư còn có nhiều ưu đãi khách hàng mua trong giai đoạn hiện tại.
Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Phone – 0906 765 092
Tìm hiểu thêm https://duanhungthinhpropertyx.com/sky-center/