An Sương Residence Đất nền cao cấp cuộc sống mong muốn nhiều mảng xanh

0
469

nhà phố An Sương Residence đầu tư bởi Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh nhà (Cực kỳ uy tín trong giới BĐS) trong khu quy hoạch sống hiện đại bài trí hài hòa.

https://banggiachudautu.vn/du-an-dat-nen/ trong khu quy hoạch vị trí vàng cuộc sống lí tưởng. Khu đô thị hạ tầng hoàn chỉnh, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh nhà (Cực kỳ uy tín trong giới BĐS) một biểu tượng mới. Dự án đất nền An Sương Residence không gian chuẩn mực, nằm tại khu vực Phường Tân Thuận, quận 12, Tp.HCM sống hiện đại. Được đánh giá ở mức 5 Sao mỗi đất nền tại đây sẽ đem đến niêm tự hào cho chủ sở hữu. Dự án An Sương Residence thanh toán chủ động, bài trí hài hòa. Dự án An Sương Residence cũng nằm trong chuỗi các công trình cao tầng bám theo trục cảnh quan Sông Sài Gòn theo Quy hoạch phát triển không gian TP. HCM đến 2025 được duyệt bởi UBND TP. HCM.

An Sương Residence
cuộc sống lí tưởng. Nhà phố An Sương Residence Tân Thuận Quận 12 hạ tầng hoàn chỉnh. Trong tương lai tại khu đất nền An Sương Residence sẽ hình thành tuyến tàu điện và chỉ mất vài phút đi tàu bạn đã có thể đến với trung tâm thành phố nhanh nhất. Với vị trí chiến lược, thừa hưởng các tiện ích vùng sẵn có, khu đất nền An Sương Residence đang trở thành nơi an cư lý tưởng cho những người có nhu cầu thật về nhà ở cũng như các nhà đầu tư cho thuê.
https://banggiachudautu.vn/du-an-dat-nen/ một biểu tượng mới. Đến với đất nền An Sương Residence, an ninh của cư dân trong khu đất nền sẽ được bảo đảm tối đa như trong khách sạn 5 sao. CLB thể hình, spa & sauna, thư viện, hồ bơi, sân tennis, phòng đa năng, phòng hội thảo và hàng loạt tiện ích hấp dẫn khác luôn sẵn sàng phục vụ gia đình bạn bất cứ lúc nào.
Dự án An Sương Residence không gian chuẩn mực. Mỗi một không gian riêng tư tại An Sương Residence đều mang nét cân đối đồng điệu của một không gian sống thanh bình với những ô cửa sổ thoáng đãng. Thiết kế độc đáo dự án An Sương Residence giúp từng đất nền tận dụng tối ưu nguồn ánh sáng tự nhiên, cũng bóng mát và cho tầm nhìn bao quát trọn vẹn khung cảnh thành phố đầy ngoạn mục.
thanh toán chủ động. Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu đất nền cao cấp lý tưởng tại An Sương Residence.
Bộ phận kinh doanh dự án Phone – 0905222379
Tìm hiểu thêm thông tin trang web https://banggiachudautu.vn/