Bơm nước công nghiệp của Hùng Phát : HUPA – DONGYIN có gì vượt trội

0
490

Trên thị trường đầy cạnh tranh này, không khó để bạn có thể làm tốt tìm thấy các loại máy bơm nông nghiệp. Tuy nhiên, sản xuất nông nghiệp đối với dân ta là vô cùng quan trọng nên cần phải coi trọng việc chọn bơm nước chất lượng để đạt được năng suất, tốt cao cho vụ mùa. cửa hàng Hùng Phát : HUPA – DONGYIN chuyên sản xuất, bán các sản phẩm máy bơm phục vụ mọi mục đích, yêu cầu đến mọi nhà. Hãy cùng tham khảo xem Hùng Phát có thể mang đến các điều ấn tượng như thế nào cho bạn nhé!

1. Thế mạnh vượt trội đến từ công ty Hùng Phát

[​IMG]

Tham khảo : máy bơm nước giếng DONGYIN 2.5 in

Mặt hàng máy bơm nông nghiệp của Hùng Phát : HUPA – DONGYIN chúng tôi đã có những tiếng vang & chỗ đứng nhất định trên thị trường bởi uy tín & thành tựu mà cửa hàng luôn cố gắng, nỗ lực gây dựng, bảo vệ trong suốt 15 năm qua.

công ty DONGYIN luôn đứng đầu về doanh số những sản phẩm bơm nước điện chìm, máy bơm hỏa tiễn – hai mặt hàng được tập trung, đẩy mạnh nhất của chúng tôi. các loại máy bơm này được nhiều người tin tưởng vỉ chúng tôi luôn phân phối các mặt hang chất lượng giá thành phù hợp.

– Quy mô hệ thống bán của chúng tôi rộng khắp, trải đều ra khắp nơi trên đất nước, đến nay đã có mặt 53/63 tỉnh thành, 60 nhà cung cấp & hơn 7500 của hàng nhằm cung ứng những sản phẩm tốt nhất & trở thành người bạn đáng tin cậy của nhà nông

– Hệ thống dịch vụ bảo hành- sửa chữa đã có mặt trên toàn quốc, linh – phụ kiện chi phí thấp & dễ dàng được thay thế.

– Máy móc, thiết bị đo kiểm phục vụ cho dây chuyền sản xuất tân tiến , tiên tiến cập nhật từ Châu Âu.

2. các tính năng ưu việt của sản phẩm máy bơm nước nuớc chuyên dụng Hùng Phát : HUPA – DONGYIN

[​IMG]

Tham khảo : may bom dien chim DONGYIN 7HP

những sản phẩm máy bơm nước nông nghiệp mà Hùng Phát : HUPA – DONGYIN phân phối luôn đạt được chất lượng cao với nhiều đặc tính vượt trội:

máy bơm nước được cách tân & thay đổi không ngừng để trở nên hoàn thiện & tiết kiệm hơn cho người tiêu xài. Sản phẩm giúp bạn tiết kiệm đến 25% điện năng nhờ motor thê hệ mới kết hợp với guồng cánh mặt trượt hiệu suất cao. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm cho chính bản thân bạn mà còn tiết kiệm nguồn tài nguyên thiên nhiên cho tất cả chúng ta.

máy bơm nước của chúng tôi còn chịu được áp suất cao & bơm được nhiều nước vượt trội nên dễ dàng thích nghi với điều kiện khắc nghiệt, phức tạp của nền nông nghiệp nước ta. Tiện ích này là cũng nhờ vào sự cấu tạo nhiều chủng loại cùng nhiều loại mã của guồng bơm trên cùng mẫu công suất, phù hợp với từng đặc điểm thổ nhưỡng, từng vùng miền khác nhau.

những phụ kiện đều là hang ngoại nhập, có quy trình kiểm duyệt chặt chẽ, rõ rang nên đảm bảo không độc hại, an toàn cho người ứng dụng & thân thiện với môi trường.

– Chưa hết, các loại máy bơm nước này còn sở hữu một điều mà bất cứ ai củng thích đó là tuổi thọ cao vì nguồn vật liệu đạt chất lượng cao nhập khẩu, nơi đáng tin cậy & quy trình lắp đặt theo chuẩn quốc tế & đội ngũ tay nghề cao đã nhiều năm kinh nghiệm.

bơm nước được sản xuất tại một nơi uy tín, quy mô như thế, với sản phẩm chất lượng đình cao cùng những đặc tính như vậy đã đủ cho bạn tin tưởng & đồng hành cùng chúng tôi chưa? Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp những loại máy bơm nước hộ gia đình với đủ mẫu công suất, hãy liên hệ đến đại lý HUPA qua phone 0938 344 566 để được tư vấn miễn phí & báo giá chi tiết hơn bạn nhé!

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site bơm hỏa tiễn 3 inch : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.