Chiếu trúc cây kẻ 1.2 x 1.9m

0
485

Mô tả sản phẩm chiếu trúc cây kẻ 1.2 x 1.9m

Chiếu trúc cây kẻ 1.2 x 1.9m là sản phẩm được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng trong thời gian vừa qua. Với những ưu điểm tuyệt vời từ thiết kế, kiểu dáng đến chất liệu nên đây trở thành mẫu được sử dụng trong hầu hết không gian trong thời gian qua.

Đây là dòng chiếu trúc thanh có thiết kế rất đặc biệt với những thanh được làm mịn màng và chắc chắn. Đồng thời chiếu được làm gọn nhẹ vì thế chúng có thể dễ dàng vệ sinh và giặt giũ vì thế chúng rất phù hợp cho những gia đình đang có con nhỏ. Khi có vết bẩn bạn chỉ cần dùng khăn ẩm lau qua vài lần là chiếu lại sạch sẽ như mới.

Sản phẩm chiếu trúc cây kẻ 1.2 x 1.9m rất tiện dụng trong việc gấp gọn và bảo quản gọn gàng. Mẫu chiếu trúc cây kẻ được làm từ nguyên liệu tre trúc tự nhiên được gia công bằng công nghẹ máy móc hiện đại cũng như kết hợp với yếu tố truyền thống.

Thanh chiếu được xử lý vót nhẵn, hấp nhuộm để cho ra những sản phẩm chiếu trúc chất lượng cao và chống mối mọt hay bị mốc mỗi khi trời nồm. Chiếu được ủ theo phương pháp truyền thống vì thế sản phẩm lên màu tự nhiên, đảm bảo chất lượng và an toàn.

Chiếu trúc cây kẻ được biết đến là sản phẩm có độ bền tuyệt đối nên tiện lợi phù hợp với mọi gia đình. Nhờ thiết kế dạng chiếu nan với những nan tre dài được làm từ cây cây trúc kết với nhau bằng những màng co. Vì thế chúng đảm bảo chiếu trúc cây kẻ 1.2 x 1.9m gọn nhẹ và có thể cuộn tròn lại nên rất dễ sử dụng.

Tham khảo: Chiếu trúc

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.