Dự án Ascent Plaza nhiều lựa chọn

0
587

chung cư cao cấp Ascent Plaza được xây dựng bởi Tiến Phát Corporation thư giãn trọn vẹn sống đẳng cấp tiện ích hấp dẫn.

Ascent Plaza Bình Thạnh thư giãn trọn vẹn giao thông tốt trung tâm phát triển. Căn hộ cao cấp chính sách tốt nhất, được phát triển bởi Tiến Phát Corporation thiết kế hàng đầu. Khu căn hộ Ascent Plaza thiết kế trang nhã, xây dựng tại đường 375 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh sống đẳng cấp. Một cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại, Ascent Plaza sẽ mang đến cuộc sống đô thị mà bạn hằng mong đợi. Khu chung cư Ascent Plaza cây xanh khắp nơi, khu huyện Bình Thạnh tiện ích hấp dẫn. Một khúc biến tấu độc đáo của màu sắc, ánh sáng và không gian để đồng điệu cùng phong cách riêng tao nhã, nhẹ nhàng nhưng đầy cá tính của chủ nhân.

Ascent Plaza
trung tâm phát triển. công ty bds tiến phát chính sách tốt nhất. Nằm ngay khu vực nhiều cây xanh thoáng mát, yên tĩnh, an ninh. Sẽ tạo cho bạn một không gian thoải mái, trong những lúc giờ làm việc căng thẳng và đầy mệt mỏi. Khu căn hộ Ascent Plaza tọa lạc ngay mặt tiền của một trong những con đường đẹp nhất của TP.HCM với giao thông thuận lợi, hạ tầng hiện đại.
Ascent Plaza Bình Thạnh thiết kế hàng đầu. Điểm nhấn đặc biệt của dự án Ascent Plaza là khu ẩm thực với những nhà hàng và cà phê mang thương hiệu quốc tế. Căn hộ Ascent Plaza còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao.
Căn hộ Ascent Plaza duantienphat.com thiết kế trang nhã. Ngoài ra, hệ thống máy nước nóng tập trung, hệ thống báo cháy chữa cháy tự động và hệ thống truyền thông được lắp đặt cho từng căn hộ. Kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan, Ascent Plaza sẽ là một công trình tiêu biểu tại thành phố Hồ Chí Minh.
dự án cao cấp Ascent Plaza duantienphat.com công ty bds tiến phát cây xanh khắp nơi. Phương thức thanh toán linh hoạt cùng với sự hỗ trợ của ngân hàng, khách hàng mua căn hộ Ascent Plaza có thể chủ động.
Hỗ trợ khách hàng Hotline – 0903 191 286
https://grindmikesgears.blogspot.com