Dự án căn hộ Sunshine Center địa điểm lý tưởng

0
168

Khu căn hộ chung cư Sunshine Center xây dựng bởi Tập Đoàn Sunshine Group gần trục giao thông không gian xanh sang trọng hiện đại.

https://giagocchudautu.com/dien-tich-xay-dung/ gần trục giao thông tiện nghi nhất căn hộ như ý. Căn hộ chung cư thanh toán ưu đãi, chủ đầu tư Tập Đoàn Sunshine Group đạt chuẩn 5 sao. Khu đô thị Sunshine Center trải nghiệm thú vị, xây dựng tại đường Số 16 Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm không gian xanh. Bên cạnh đó có sân chơi cho trẻ em, sân tennis, Gym, nhà hàng, hầm đậu xe rộng rãi đều được thiết kế đầy tiện nghi có sẵn xung quanh căn hộ. Khu dự án Sunshine Center văn hoá đa dạng, tại huyện Hà Nội sang trọng hiện đại. Căn hộ Sunshine Center được thiết kế rất tinh tế. Phòng khách rộng rãi thông với ban công rộng là nơi thư giãn lí tưởng cho gia đình bạn về đêm. căn hộ như ý.

Sunshine Center
https://giagocchudautu.com/chu-truong-dau-tu/ thanh toán ưu đãi. Là dự án gần với tuyến Metro hứa hẹn cho cư dân Sunshine Center có được giải pháp tránh tính trạng kẹt xe trong nội thành thành phố, cũng như an toàn hơn cho việc đi lại. Có thể nói, sự đầu tư hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng giao thông của TP. HCM, cùng các lợi ích kết nối đã khiến TP HCM trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết.
Sunshine Center Nam Từ Liêm https://giagocchudautu.com/dien-tich-xay-dung/ đạt chuẩn 5 sao. Đến với Sunshine Center bạn thoái mái đi mua sắm với những thương hiệu nổi tiếng, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí và thưởng thức các món ăn ở của nhà hàng sang trọng. Sân cầu lông, tennis và khuôn viên xanh xung quanh Sunshine Center đem đến cho cư dân không gian luyện tập sức khỏe lý tưởng.
chung cư Sunshine Center trải nghiệm thú vị. Tất cả tòa tháp tại dự án đều được thiết kế có tầm nhìn và view thông thoáng ra sông Sài Gòn rất đẹp. Tại Sunshine Center, không gian dành cho mảng xanh và tiện ích tổng thể Sunshine Center chiếm phần lớn diện tích toàn bộ dự án.
Sunshine Center https://giagocchudautu.com/chu-truong-dau-tu/ văn hoá đa dạng. Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại Sunshine Center.