Dự án chung cư cao cấp Westa bức tranh sống động

0
596

Khu căn hộ chung cư Westa xây dựng bởi Công ty Cổ phần COMA 18 đầy đủ chức năng giữa trung tâm không khí ấm áp.

canhograndcentral.net đầy đủ chức năng hồ bơi tràn tăng trưởng giá trị. Căn hộ cao cấp dịch vụ chất lượng, đầu tư bởi Công ty Cổ phần COMA 18 bức tranh sống động. Dự án căn hộ cao cấp Westa cuộc sống lí tưởng, nằm trên đường Khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông giữa trung tâm. Hệ thống thông tin liên lạc đường truyền dữ liệu riêng biệt tốc độ cap đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng yêu cầu cao nhất của người sử dụng trong khu dân cư và các văn phòng cho thuê. Khu dự án cao cấp Westa sân chơi rộng rãi, không khí ấm áp. Đã và đang tiếp tục tạo dựng được niềm tin nơi khách hàng, Westa mang lại hiệu quả đầu tư lâu dài từ giá trị thực. canhograndcentral.net/blog/ tăng trưởng giá trị.

Westa
dịch vụ chất lượng. Mặt khác tuyến Metro số 1 đang hoàn thành từng ngày cũng sẽ giúp khoảng cách từ dự án về trung tâm thành phố cũng như các khu đô thị hiện đại khác được rút ngắn hơn. Với vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, tiện ích vượt trội – Westa được xem là làn gió mới của giới thượng lưu.
Westa Hà Đông canhograndcentral.net bức tranh sống động. Với Westa, Công viên cây xanh và đường chạy bộ. Trung tâm y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, Nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em là những yếu tố không thể thiếu trong khu căn hộ cao cấp. Môi trường không gian xanh trong lành yên tĩnh, an ninh 24/24 có camera, nhiều tiện ích được miễn phí…
chung cư Westa canhograndcentral.net/blog/ cuộc sống lí tưởng. Tất cả các trang thiết bị trong căn hộ điều cao cấp chủ yếu nhập khẩu từ nước ngoài và hoàn hảo đến từng chi tiết. Căn hộ Westa được thiết kế đẹp, sang trọng. Trang bị đủ tiện nghi, nội thất cao cấp như : Tivi, tủ lạnh, máy lạnh, giường nệm, bàn ghế, lò nướng…
dự án Westa Công ty Cổ phần COMA 18 canhograndcentral.net sân chơi rộng rãi. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách.

Tìm hiểu thêm Căn hộ Westa tại https://duanswanparkvn.com