Dự án Ecohome Phúc Lợi nâng chất lượng sống

0
550

Khu dự án cao cấp Ecohome Phúc Lợi chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ Đô (Thủ đô Invest ) nội thất ngoại nhập thoải mái nhất tràn ngập sức sống.

căn hộ chung cư cao cấp Ecohome Phúc Lợi Long Biên centrosagardenhado.net nội thất ngoại nhập vị trí vàng công năng tối ưu. Căn hộ kiến trúc rất riêng, được phát triển bởi Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ Đô (Thủ đô Invest ) khu vực năng động. Căn hộ cao cấp Ecohome Phúc Lợi một chốn an cư, nằm trong khu vực đường Ô đất CT1 KĐT Việt Hưng, phường Phúc Lợi, quận Long Biên thoải mái nhất. Dự án Ecohome Phúc Lợi có vị trí gần trung tâm, thiết kế hợp lý, không gian sống thoáng đãng, dễ mua với lịch thanh toán phù hợp. căn hộ chung cư Ecohome Phúc Lợi thông gió tự nhiên, khu vực huyện Hà Nội tràn ngập sức sống. Một khoảng không gian thanh bình ẩn giữa sự tất bật và nhộn nhịp của thành phố Hồ Chí Minh với những góc vườn xanh tươi. centrosagardenhado.net/cho-thue-can-ho-1-phong-ngu-hado-centrosa-garden/ công năng tối ưu.

Ecohome Phúc Lợi
kiến trúc rất riêng. Hơn nữa do vị trí khu đất Ecohome Phúc Lợi có tuyến metro số 1 đi ngầm qua, nên thành phố yêu cầu các bên liên quan phải tạo mạng lưới không gian mở. Căn hộ Ecohome Phúc Lợi tọa lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh mọi thứ đều trong tầm tay của bạn.
centrosagardenhado.net khu vực năng động. Đầy đủ nội thất cao cấp, lầu cao, hồ bơi đẹp, Gym, sân tennis, view thoáng mát, môi trường không gian xanh trong lành yên tĩnh, an ninh 24/24 có camera, nhiều tiện ích được miễn phí… Đến với Ecohome Phúc Lợi, Bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống đẳng cấp với các tiện ích như: Hồ bơi cho người lớn và trẻ em, phòng tập GYM,…
chung cư Ecohome Phúc Lợi centrosagardenhado.net/cho-thue-can-ho-1-phong-ngu-hado-centrosa-garden/ một chốn an cư. Hạn chế tối đa diện tích tường, không gian phòng khách hướng ra ngoài giúp căn hộ đón được ánh sáng và không khí tối ưu nhất. Các cụm nhà được bố trí dọc theo các trục đường hiện hữu để tạo nên một lõi không gian ở trung tâm có nhiều cây xanh mặt nước được ví như một rừng thực vật nhỏ trên cao.
dự án Ecohome Phúc Lợi Long Biên centrosagardenhado.net thông gió tự nhiên. Các thông tin này sẽ gửi cho quý khách bao gồm: Giá, Mặt bằng, thanh toán, hỗ trợ ngân hàng,…

Tìm hiểu thêm Căn hộ Ecohome Phúc Lợi tại https://chothuevinhomesgoldenriver.info/