Dùng dịch vụ tổng đài ảo – lựa chọn thế nào cho chính xác

0
353

Một phương án cực kỳ tối ưu cho những doanh nghiệp có chi nhánh đó là tổng đài ảo.  Giảm tải được các chi phí khi sử dụng tổng đài ảo giúp doanh nghiệp tối ưu hoạt động kinh doanh. Tổng đài ảo – nó được hoạt động ra sao?

Điện thoại sẽ được các doanh nghiệp tự chuẩn bị để có IP riêng. Phần mềm và cấu hình của tổng đài ảo sẽ được nhà cung cấp dịch vụ cài đặt để kết nối đến hạ tầng của doanh nghiệp đó.

Doanh nghiệp sẽ hoạt động được tổng đài qua cách này mà không hề tốn kém chi phí cho việc đầu tư vào tổng đài vật lý. Cách thức hoạt động của tổng đài ảo sẽ không giống với tổng đài thật bởi nó được xây dựng trên nền tảng đám mây. Khác biệt về cách hoạt động nên tổng đài ảo không giống như những tổng đài SIM và tổng đài Mobile Trunking. Tổng đài ảo hoạt động được qua các mạng internet và mạng Wan hay mạng Lan.

Tổng đài ảo được sử dụng như thế nào?

Tổng đài ảo không hề khó khăn khi sử dụng mặc dù nó có khá nhiều tính năng khác nhau. Chỉ với bất kì loại thiết bị nào ở bất kì đâu như điện thoại di động hay điện thoại cố định hoặc máy tính bảng hay máy tính bàn hoặc laptop…bằng dịch vụ tổng đài ảo thì mọi cuộc gọi sẽ được kết nối trực tiếp đến số điện thoại của giám đốc hoặc cá nhân các nhân viên.

Dịch vụ tổng đài ảo liệu có mang lại được lợi ích cho doanh nghiệp?

Với tổng đài thông thường các doanh nghiệp sẽ phải chuẩn bị hệ thống tổng đài vật lý những với tổng đài ảo thì không phải tốn chi phí cho việc đó. Để quản lý và thiết lập thì doanh nghiệp dễ dàng quản trị được qua internet với các trình duyệt web bằng mạng nội bộ. Điểm đặc biệt nếu như gọi các cuộc gọi nội bộ qua các chi nhánh thì hoàn toàn không mất phí nên tiết kiệm được cước cuộc gọi đến 50%.

>>> Xem thêm : giải pháp tổng đài ip –  Dùng dịch vụ tổng đài ảo cùng điều thú vị khiến bạn ngạc nhiên 2019

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.