Giới thiệu Những mẫu máy bơm hỏa tiễn của cửa hàng Hùng Phát

0
319

Với việc đẩy mạnh công nghiệp hóa, tân tiến hóa đất nước như ngày nay, việc nông nghiệp vận dụng các máy móc, thiết bị tiên tiến là điều chẳng còn xa lạ nữa. trong nông nghiệp, một trong những việc vô cùng quan trọng đó là nước tưới tiêu, bởi vậy khi sản phẩm máy bơm nước hỏa tiễn ra đời, nó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, Bài viết này sẽ giới thiệu tới bạn 1 số cái bơm nước hỏa tiễn đang phổ thông trên thị trường.

bơm nước hỏa tiễn thường được cấu tạo có hình ống trụ dài, khi đặt vào sâu trong lòng nước với phương thẳng đứng, động cơ công nghiệp trong máy có thể làm tốt hút nước ở cách thức đó khoảng tầm 30m chiều sâu. Máy có cấu tạo dài không to dễ cho việc hút nước sâu & thuận tiện trong việc di dời, rất phù hợp với lấy nước tưới tiêu của ngành nông nghiệp Việt Nam.

Bởi sự tiện dụng những ưu điểm như vậy, ngày nay không có ít nhà sản xuất máy bơm nước hỏa tiễn, & trong số đó, có những nhà sản xuất tiêu biểu hơn hẳn như DONGYIN, DOYIN, Hùng Phát : HUPA – DONGYIN,…

1. máy bơm hỏa tiễn DONGYIN

[​IMG]

Tham khảo thêm : máy bơm nước DY

HUPA có sản xuất rất nhiều dòng máy bơm hỏa tiễn đa dạng về mẫu cánh, công suất, ống thoát, lưu lượng & cột áp,… Phù hợp với từng địa hình của nơi cần hút nước khả năng chi trả của nhiều người xài khác nhau.

những sản phẩm máy bơm hỏa tiễn của Hùng Phát : HUPA – DONGYIN thường hay được thiết kế thân bơm là chất liệu inox 304 & cánh bơm xài sợi nhựa công nghiệp. Với động cơ phát triển, bơm nước hỏa tiễn của Hùng Phát có thể làm tốt tiết kiệm điện, máy cũng được đảm bảo bền bỉ, thân thiện & an toàn với người sử dụng.

2. máy bơm nước hỏa tiễn DOYIN

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : bom nuoc dien chim DY

Đối với máy bơm nước điện chìm hỏa tiễn của DOYIN, sự nhiều chủng loại đến từ việc lựa cánh bơm sao cho phù hợp với ý muốn của bạn. DOYIN thường sử dụng inox hoặc PVC làm cánh bơm, thường các thông số về công suất, ống thoát, lưu lượng & cột áp cũng khác nhau tùy từng loại sản phẩm, điều này cũng có thể mang tới cho bạn sự lựa nhiều chủng loại hơn.

bơm nước hỏa tiễn DOYIN có cấu thành gồm hai bộ phận là mô tơ điện guồng cánh bơm chiều dài của thân bơm có khả năng thay đổi tùy thuộc vào công suất của máy.

Hùng Phát : HUPA – DONGYINcung cấp các sản phẩm máy bơm chuyên dụng máy bơm gia dụng thuộc những dòng máy bơm nước hỏa tiễn phổ thông của DONGYIN, DOYIN,… Với hơn 15 năm hình thành tiến bộ, Hùng Phát chắc chắn có thể làm tốt khiến bạn hài lòng không chỉ dẫn bởi chất lượng sản phẩm đảm bảo 100% mà còn bởi chất lượng dịch vụ đi kèm (tư vấn, vận chuyển…). Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sẽ chọn máy bơm hỏa tiễn phù hợp nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, máy bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.