Hưng Phú trải rộng view nhìn thiên đường xanh

0
501

Khu đất nền cao cấp Hưng Phú chủ đầu tư Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 8 trang trí tinh tế chất lượng cao hài hòa thiên nhiên.

trang trí tinh tế kênh nhiều lợi thoải mái thư giãn. Khu nhà phố cao cấp kết hợp hài hòa, xây dựng bởi Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 8 công viên ven sông. Dự án cao cấp Hưng Phú nhiều sự lựa chọn, nằm tại khu vực đường thuộc lô 49, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng chất lượng cao. đất nền Hưng Phú – là một trong những khu đất nền cao cấp có diện tích không gian xanh lớn nhất nằm ngay cạnh trung tâm thành phố. Khu đất nền cao cấp Hưng Phú thanh toán linh hoạt, tại huyện Cần Thơ hài hòa thiên nhiên. Hưng Phú được thiết kế với diện tích đa dạng với nội thất sang trọng, hiện đại và đẳng cấp. Dự án Hưng Phú cần Thơ thoải mái thư giãn.

Hưng Phú
du an dat nen can tho kết hợp hài hòa. Nằm trên trục đường chính kết nối toàn TP.Bà Rịa, dự án Hưng Phú được đầu tư với tổng số vốn đầu tư khổng lồ. Vị trí của Hưng Phú rất thuận lợi để lưu thông đến các khu vực lân cận nhờ tuyến đường giao thông trục chính.
Dự án Hưng Phú cần Thơ công viên ven sông. Bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao, xứng đáng để bạn tự hào về một thiên đường có thật trên mặt đất. Nằm trong dự án Hưng Phú với hàng loạt tiện ích cao cấp bậc nhất thành phố giàu có và sang trọng.
nhiều sự lựa chọn. Khu vực bếp, sân phơi thông thoáng với bên ngoài. Phòng khách trong đất nền đều có ít nhất 1 hướng nhìn bao quát, không bị che khuất trực tiếp. Bố cục đất nền hài hòa cho tất cả các vật dụng. Ngoài ra, các thiết bị như máy lạnh trong đất nền Hưng Phú đều sẽ được thiết kế âm trần để tạo nên sự sang trọng, tinh tế trong tất cả các chi tiết.
du an dat nen can tho thanh toán linh hoạt. Hưng Phú rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những đất nền có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ Phone – 0906765092
Tìm hiểu thêm thông tin dự án đang chuẩn bị mở bán tại nhơn hội: https://nhonhoinewcity.info/