Một số điều bạn cần phải biết về Felder Việt Nam

0
19

Chắc hẳn không ít ai trong chúng ta thắc mắc rằng Felder Việt Nam là một công ty như thế nào. Vậy bạn có biết lí do vì sao Felder Việt Nam lại có độ tin cậy cao như vậy hay không? Mời bạn đọc chú ý và theo dõi bài viết phía dưới của chúng tôi nhé.


>>> Xem thêm : máy dán cạnh nghiêng –  Felder Việt Nam đã làm hài lòng khách hàng như thế nào?


Felder Việt Nam là một công ty hàng đầu chuyên về phát triển kỹ thuật, công ty được thành lập vào ngày 17/04/2003, là nhà phân phối hàng đầu cho các sản phẩm thiết bị công nghiệp. Không chỉ đi đầu trong lĩnh vực sản xuất tại Việt Nam, Felder Việt Nam còn tạo một dấu ấn tuyệt vời trên thị trường quốc tế. Những sản phẩm mà Felder Việt Nam xuất khẩu đều được khách hàng đánh giá tốt và đạt tiêu chuẩn cao.Felder Việt Nam luôn được đánh giá cao về lĩnh vực sản xuất máy và xe truyền hình lưu động.  Felder Việt Nam đại diện cho những cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực này như BTESA, thiết bị đo kiểm PROMAX, anten RYMSA,… Đây chính là lí do vì sao mà bạn nên ưu tiên thiết bị của Felder Việt Nam khi làm việc trong lĩnh vực truyền hình .


Sau dịch vụ mua bán sản phẩm, nếu sản phẩm có vấn đề gì, bạn chỉ cần mang phiếu bảo hành, nhân viên của Felder Việt Nam sẽ hỗ trợ bạn sửa chữa hoặc thay mới. Đây chính là điểm cộng cực lớn của Felder Việt Nam.


Bạn có thể đặt hàng sản phẩm online thông qua trang web chính thức của Felder Việt Nam. Thời gian giao hàng sẽ tùy thuộc vào từng vùng từng tỉnh thành khác nhau. Bạn chỉ cần chờ khoảng 3-4 ngày là sản phẩm sẽ được giao tận tay cho bạn.


>>> Xem thêm : phần mềm cnc gỗ –  Đối với Felder Việt Nam thì điều gì quan trọng nhất?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.