Nhơn Hôi City Nhà phố cao cấp biểu tượng kiến trúc sống thanh bình

0
475

Khu Nhà phố Nhơn Hôi City đầu tư bởi Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt giao thông thuận tiện thiên nhiên xanh đẳng cấp quốc tế.

đất nền Nhơn Green Park giao thông thuận tiện đẳng cấp nhất quy hoạch khoa học. Dự án nhà phố cao cấp không gian sinh thái, chủ đầu tư Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt thu hút chú ý. đất nền nhà phố Nhơn Hôi City giải trí cao cấp, nằm tại khu vực đường Quốc lộ 19B,Nhơn hội, TP. Quy Nhơn thiên nhiên xanh. Nhơn Hôi City nhiều cây xanh nên bầu không khí ở đây mát mẻ, trong lành, có tầm nhìn ra sông và trung tâm thành phố đẹp, hài hòa giữa thiên nhiên và sự hiện đại. Khu Nhà phố Nhơn Hôi City thông tin chính xác, huyện Bình Định đẳng cấp quốc tế. Với mặt tiền đường lớn, ngay trạm dừng chân số của tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, xung quanh là những dự án lớn khác. nhà phố bình định quy hoạch khoa học.

Nhơn Hôi City
canhoestellaquan2.com/ban-can-ho-estella-heights/ không gian sinh thái. Như trái tim thành phố mới, sự giao thoa giữa nhịp sống hiện đại vượt trội so với các dự án lân cận và không gian xanh yên bình chính là điểm nhấn độc đáo của dự án. Vài phút tàu điện cao tốc là bạn đã có mặt ở trung tâm thành phố. Không bỏ lỡ bất cứ buổi tiệc bạn bè nào vì khoảng cách.
thu hút chú ý. Làm cơ thể săn chắc tại phòng tập cao cấp Nhơn Hôi City, Dành cho những người yêu thể dục thể hình, phòng gym. Bạn có thể thư giãn tại Nhơn Hôi City với không gian xanh thoáng đãng, thiết kế theo phong cách nghỉ dưỡng, hồ bơi trẻ em, vườn cảnh quan thiên nhiên và khu vực BBQ…
nhà phố bình định giải trí cao cấp. Có thể nói, với đất nền diện tích nhỏ và giá cả rất hợp lý của Nhơn Hôi City, bạn hoàn toàn có thể trở thành cư dân trong quần thể khu đô thị được coi là đẹp và hiện đại nhất. Mặt bằng được bố trí kiểu bán lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở Nhơn Hôi City.
canhoestellaquan2.com/ban-can-ho-estella-heights/ thông tin chính xác. Đảm bảo tính thanh khoản cao cho dự án Nhơn Hôi City mà còn giúp khách hàng sở hữu đất nền phù hợp.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Phone – (+84) 915 916 915