Những nguyên nhân khiến thiết kế website wordpress trở nên hot như vậy là gì?

0
306

Với thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, con người chỉ cần một cái click chuột đã có thể nắm bắt được rất nhiều thông tin một cách vô cùng nhanh chóng. Đồng thời những thông tin đó cũng được cập nhật một cách liên tục. Phải chăng chúng có những ưu điểm gì nổi trội hơn hẳn so với rất nhiều phần mềm khác? Hãy cùng điểm qua 4 lí do tại sao nên dùng thiết kế website WordPress cũng như lí giải việc tại sao chúng trở nên phổ biến như vậy.

– Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) : SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization – nói dễ hiểu là Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Và SEO sẽ giúp chúng ta dễ dàng tập hợp các phương pháp giúp cải thiện thứ hạng của một website trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm thông thường là Google. Cũng nhờ vào việc tối ưu SEO nên trang web không bị nặng, load nhanh hơn.

– Chi phí dùng thích hợp : Chi phí bỏ ra để thiết kế website bằng WordPress rất thấp. Nhờ đó,  bạn có thể tiết kiệm được một khoảng tiền khá lớn. so với khi lựa chọn xây dựng website không phải bằng wordpress.Thử nghĩ xem, với số tiền đó, bạn có thể làm rất nhiều việc quan trọng khác nữa. Ngoài ra, thời gian xây dựng hoàn thiện thiết kế web bằng WordPress cũng diễn ra khá nhanh chóng chỉ khoảng 3-7 ngày là bạn có thể sở hữu website hoàn chỉnh tối ưu chuẩn SEO theo yêu cầu.

>>> Xem thêm : backlink hiệu quả – Có phải dịch vụ backlink là tốt nhất hiện nay

– Chuẩn mobile : Một website thân thiện với mobile khi nó: Có giao diện dành riêng cho smartphone và tablet. Tốc độ tải trang nhanh, trình bày nội dung dễ đọc thân thiện, không dùng các kỹ thuật che dấu. Thứ tư là điều hướng dễ dàng cho người đọc, cung cấp giá trị gia tăng và ông cụ tìm kiếm có thể dễ dàng hiểu được. Và google đánh giá cao những trang web có thể tích hợp tối ưu chuẩn mobile như trên.

– Quản trị dễ dàng. : Việc cài đặt ban đầu của WordPress có vẻ hơi phức tạp và khá khó hiểu. Nhưng một khi được cài đặt, bạn có thể cập nhật nội dung, tạo trang và bài viết mới, tải lên tài liệu, cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng. Không cần phải tốn thời gian phải chờ đợi hàng tuần để quản trị trang web của bạn sắp xếp và thay đổi một cụm từ trên trang web của bạn … Bây giờ bạn có thể làm điều đó một cách dễ dàng. Nguyên nhân là do WordPress sử dụng giao diện trực quan, thân thiện với người sử dụng. Ngoài ra,  khi mà chúng ta sử dụng WordPress, bạn sẽ thấy phần sidebar của WordPress thực sự trở thành một tác phẩm nghệ thuật. Đối với những website thông thường, ở các cột bên trái hoặc phải sẽ có những mục như địa chỉ liên hệ, fanpage facebook, bài viết , hình ảnh mới, danh mục sản phẩm, gợi ý giới thiệu sản phẩm,…Để sắp xếp những vị trí này, người dùng  cần phải chỉnh lại các code. Nhưng với website của WordPress thì có thể thực hiện điều này thông qua các chức năng như Sidebar và Widget.Bạn có thể thực hiện kéo thả các phần mình muốn hoặc không vào đó và nó sẽ tự động cập nhật. Đây là một tính năng cũng rất tuyệt vời của WordPress.

– Lời khuyên cho bạn : Nến chọn nơi thiết kế website bằng WordPress ở đâu hay thiết kế như thế nào là những vấn đề mà bạn cần quan tâm tới khi tạo web. WordPress là một công cụ tạo trang web miễn phí, là mã nguồn mở được viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP và sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL. WordPress được biết đến là một phần mềm mã nguồn mở, lập trình bằng ngôn ngữ PHP và sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL.

>>> Xem thêm : thiet ke web gia re da nang – Những điểm nổi bật của website wordpress so với những thiết kế khác

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.