Phổ biến và hiệu quả cao với cách an toàn khi dùng ắc quy xe nâng

0
312

Doosan là hãng xe nâng điện đang được nhiều các doanh nghiệp hiện nay ưa chuộng sử dụng. Do vậy để sử dụng và vận hành xe nâng điện thế nào để đảm bảo được các an toàn tuyệt đối.  Vừa mang lại sự an toàn cho bản thân và cho toàn doanh nghiệp thì bạn hãy đọc ngay các kiến thức cơ bản chúng tôi cung cấp dưới đây khi sử dụng xe nâng điện nhé.

1. Bạn đã biết chi tiết những quy trình cần thiết đúng chuẩn khi dùng ắc quy xe nâng điện Doosan hay chưa?

a, Trước khi sử dụng nên đọc các hướng dẫn chi tiết đã được cung cấp

Cần đọc và hiểu những nội dung hướng dẫn đã được tổng hợp bởi nhà sản xuất ắc quy xe nâng điện trước khi đi vào sử dụng. Kỹ thuật viên được đào tạo bài bản có kinh nghiệm nên là đối tượng được sử dụng để đảm bảo.

b, Đồ bảo hộ luôn luôn phải được sử dụng

Những người trực tiếp sử dụng ắc quy cần phải bảo vệ bằng các đồ dùng bảo hộ đầy đủ từ găng tay cho đến kính an toàn cùng các đồ khác.

c, Nguồn lửa nên được để ra xa khu vực ắc quy

Khu vực ắc quy khi nạp điện hay phóng điện tạo ra các loại khí dễ bắt nổ nhanh chính vì thế mà các vật dụng như bật lửa hay diêm hoặc hút thuốc lá hay hàn điện tại khu vực đó cần được cấm sử dụng.

d, Cháy nổ và những việc cần làm để tránh

Cấm các loại vật dụng kim loại hay các vật dễ dẫn điện trên bề mặt ắc quy như đồng hồ hay tuốc nơ vít sẽ gây ra những nguy hiểm không đáng có như chập điện hay thậm chí là cháy nổ.

e, Chú ý hơn về chất acid ăn mòn

Acid sulfuric là hóa chất  có tính ăn mòn cao điện phân trong ắc quy chính vì vậy việc đổ nước cất vào bình ắc quy phải hết sức chú ý tránh đổ ra ngoài sẽ gây ra ăn mòn vỏ bình hay các chi tiết khác, bên cạnh đó cần hết sức chú ý không được để acid bắn vào mắt hoặc cơ thể.

>>> Xem thêm : cần mua xe nâng hàng – Đánh giá chất lượng xe nâng tốt nhất hiện nay trên thị trường

2. Nếu không may bị axit bắn vào người cần sơ cứu như thế nào?

Khi bị bắn vào mắt hay bất kỳ vị trí nào thì cần phải rửa bằng nguồn nước sạch thật nhiều lần ngay lập tức sau đó đến gặp bác sĩ hay bệnh viện gần nhất để cấp cứu.

3. Ắc quy liệu có những ảnh hưởng gì đến với môi trường hay không?

Với những ắc quy hỏng bạn nên xem xét và báo với các cơ quan hay tổ chức chuyên xử lý vật liệu tái chế không nên tùy tiện vứt rác.  Do đó việc sử dụng xe nâng điện chi tiết như thế nào và vận hành nó như thế nào.  Với doanh nghiệp hiện nay thì xe nâng điện được đánh giá là một phần cũng khá cần thiết.

>>> Xem thêm : Ắc quy xe nâng rocket VCD210 –  Xe nâng điện – cách dùng mang lại hiệu quả và chất lượng năm 2020

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.