Sarica Sala Khu chung cư cao cấp thiên nhiên rộng lớn không gian mở

0
815

Dự án Sarica Sala đầu tư bởi Đại Quang Minh biến tấu độc đáo tăng giá trị phong cách năng động.

căn hộ sarica biến tấu độc đáo khu phát triển không gian thượng lưu. Khu căn hộ chung cự bàn giao hoàn thiện, phát triển bởi Đại Quang Minh tiện nghi 5 sao. Căn hộ cao cấp Sarica Sala bên sông Sài Gòn, nằm tại khu vực đường Số 10 Mai Chí Thọ, Đô thị mới Thủ Thiêm, tăng giá trị. Dự án Sarica Sala có mật độ xây dựng thấp và mảng xanh cũng như cảnh quan tự nhiên chiếm diện tích lớn trong xây dựng. Dự án Sarica Sala quy họach hòan thiện, khu vực huyện Quận 2 phong cách năng động. Sở hữu vị trí nổi bật tại mặt tiền khu đô thị mới. Sarica Sala là tâm điểm rút ngắn mọi khoảng cách để bạn có nhiều thời gian chăm sóc bản thân và gia đình. Hàng like new là gì? Có nên mua hàng like new không ? không gian thượng lưu.

Sarica Sala
bàn giao hoàn thiện. Căn hộ Sarica Sala tọa lạc tại trung tâm Thành phố, quý khách dễ dàng đi đến các khu vực vài km sẽ đến siêu thị, các trường học quốc tế, các căn hộ cao cấp khác,… Cách sông Sài Gòn không xa, Sarica Sala sẽ mang đến cho cư dân 1 không gian thoáng mát tự nhiên.
căn hộ sarica tiện nghi 5 sao. Điểm nhấn của căn hộ Sarica Sala là khu sân vườn cảnh quan tuyệt đẹp, hồ bơi nước tràn, được thiết kế phá cách cho phép cư dân thư giãn hoặc đắm chìm trong làn nước xanh mát. Bên cạnh đó, căn hộ Sarica Sala được tích hợp thêm đầy đủ những tiện ích cao cấp khác.
Hàng like new là gì bên sông Sài Gòn. Căn hộ Sarica Sala được thiết kế đẹp, sang trọng. Trang bị đủ tiện nghi, nội thất cao cấp như : Tivi, tủ lạnh, máy lạnh, giường nệm, bàn ghế, lò nướng… Mỗi tầng chỉ có ít căn hộ nhằm tạo ra sự riêng tư cho cư dân sống ở đây và cũng để tạo ra không gian thoáng bên ngoài căn hộ, tăng giá trị mang lại cho khách hàng cũng như đẳng cấp của căn hộ.
Sala sarica quy họach hòan thiện. Nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, Sarica Sala hỗ trợ những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.
Phòng kinh doanh Hotline – (+84)915916915