Thế nào là bơm nước giếng chìm?

0
254

máy bơm nước giếng khoan là một vật dụng quen thuộc đối với các gia đình, đặc biệt là những gia đình có nơi ở là địa hình cao hoặc nơi khó lấy nước. Trong đó, máy bơm điện thả chìm là một loại bơm nước thường được dùng bởi những tính năng tiện ích của nó.

[​IMG]

máy bơm nước giếng khoan là vật dụng xuất hiện trong hầu hết những gia đình. Ở những khu vực thành phố người ta phải khoan giếng sâu đến tận mấy chục mét để có được nguồn nước sạch trong sinh hoạt. Có hai mẫu máy bơm nước giếng.
Thế nào là máy bơm nước giếng khoan thả chìm ( máy bơm hỏa tiễn ) ?

Trong đó, máy bơm hỏa tiễn thả chìm là loại máy bơm được đặt chìm dưới nước. loại máy bơm nước này sẽ hoạt động theo nguyên tắc là không để đầu máy tiếp xúc với chất lỏng được bơm nhờ vào việc xài một khoan dầu kín. máy bơm nước giếng khoan thả chìm là cái máy bơm sạch. Hiện này mẫu máy này đã được cải tiến hơn nhiều với các tính năng tân tiến phù hợp với yêu cầu người ứng dụng. máy bơm giếng khoan thả chìm vận hành ổn định hơn, có tuổi thọ cao & hạn chế xảy ra hư hỏng tới mức thấp nhất.
hướng dẫn bí quyết lựa chọn máy bơm điện chìm giếng khoan

[​IMG]

Tham khảo : may bom tha tom DY

– Trước khi mua máy bơm giếng, chúng ta nên tính nồng độ sâu của mực nước giếng tại nhà
– Thông thường có thể làm tốt nên chọn máy có trị số cao hơn nhu cầu ứng dụng khoảng 1,5 lần
– Khi chọn máy nên chọn lựa máy có công suất phù hợp với bể chứa tại nhà
– Phải xác định rõ ràng vị trí đặt máy bơm:
– Đặt càng gần nguồn nước càng tốt, tránh những đoạn gấp khúc, đoạn rẽ trong đường dây ống. Đường dây ống không nên đặt lòng vòng
– Đặt máy chắc chắn cố định ở một vị trí nhất định
Phải lưu ý mực nước ngầm để chọn đúng mẫu máy bơm

địa chỉ đáng tin cậy để lựa mua bơm nước giếng khoan thả chìm

Khi chọn lọc mua bơm nước giếng khoan thả chìm cũng nên lựa chọn kỹ nơi mua hàng vì những dịch vụ bảo hành, bảo hành khá là quan trọng đối với những vật dụng xài lâu dài như máy bơm nước. cty Hùng Phátcửa hàng chuyên về lĩnh vực bơm nước & những linh kiện hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm, HUPA sản xuất các cái máy bơm đạt chuẩn cho những hộ gia đình. Hơn nữa, cửa hàng còn cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo hành rất lành nghề. quý khách có khả năng theo dõi & cập nhật thời gian bảo dưỡng của sản phẩm trên trang web chính của công ty. Hoặc có thể gọi vào số hot line để được hướng dẫn cụ thể.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu ; Máy bơm trục ngang :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site bom nuoc hoa tien 5HP : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.