Tin Mibet: Trợ lý Klopp tố bị Liverpool “bắt cóc” khỏi Man Utd

0
352

Dưới sự dẫn dắt của Klopp, Liverpool đã có những chuyển biến vô cùng tích cực trong những năm qua. Giờ đây, Lữ Đoàn Đỏ đã trở thành một thế lực gần như không thể bị đánh bại không chỉ tại Anh, mà là cả châu Âu.

Đọc thêm: ca do bong da truc tuyen

Đằng sau những thành công mà Klopp có được cùng Liverpool, không thể không nhắc đến những đóng góp thầm lặng từ dàn trợ lý của chiến lược gia người Đức. Điển hình có thể kể đến Pep Lijnders, người đã làm việc tại Liverpool từ năm 2014 với vai trò HLV U16, cũng như hỗ trợ huấn luyện đội 1 và soạn giáo án cho học viện.

Trợ lý Klopp tố bị Liverpool

Trong một chia sẻ mới đây, Lijnders đã tiết lộ rằng ban đầu đội bóng mà ông muốn cống hiến đó là Man Utd và Ajax, chứ không phải Liverpool. Thậm chí Lijnders còn gọi hành động của The Kop trong quá khứ đó là “bắt cóc”:

“Ngày thứ Hai hôm đó, tôi sắp có buổi đàm phán cuối cùng. Tuy nhiên tôi đã phải gọi về báo với vợ rằng kế hoạch đã phải thay đổi. Khi đó, (Giám đốc học viện đào tạo của Liverpool) Michael Beale đã xuất hiện và bảo: “Anh hãy lên xe về Liverpool cùng chúng tôi ngay.”

“Khi Liverpool đề nghị tôi sẽ được dẫn dắt U16 và U15, tôi đã tin rằng đó là công việc hoàn hảo nhất.”

“Khi Klopp đến, tôi đã có cảm giác rất tốt, bạn chẳng thể nói chắc điều gì. Công việc huấn luyện khá đơn giản, nhưng biết phải huấn luyện thế nào mới khó. Klopp luôn biết cách huấn luyện và mang lại sự thích thú cho mọi người.”

Kỳ Anh | 21:27 08/01/2020

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.