Tử vi tuần từ ngày 15/7 đến 21/7 của con giáp tuổi Thìn

0
335

Mời các bạn cùng chiêm tinh học đón xem tử vi tuần từ ngày 15/7 – 21/7 của con giáp tuổi Thìn. Để giúp tuổi Thìn hiểu rõ hơn vận trình bản mệnh của mình trong này, giúp chủ động hơn trong mọi việc.

Chi tiết tử vi tuần 15/7 – 21/7 của con giáp tuổi Thìn.

Tử vi tuần mới 15/7 – 21/7 xem tuổi của 12 con giáp đoán định, tuần này tuổi Thìn gặp hung vận tương đối lớn, đầu tuần vận tài lộc không tốt, đã khó khăn trong chuyện kiếm tiền, còn phải chi tiêu đủ thứ ngoài dự định. Tuy nhiên con giáp này cũng đừng quá lo lắng bởi cuối tuần tài lộc vượng, cố gắng chăm chỉ làm việc thì sẽ chẳng lo thiếu thốn đâu.

Tử vi tuần từ ngày 15/7 đến 21/7 của con giáp tuổi Thìn

Điểm sáng trong tuần của người tuổi Thìn đó chính là đường công danh sự nghiệp khởi sắc. Con giáp này được quý nhân giúp đỡ, nhờ vậy mà dù có khó khăn, dù bị kẻ tiểu nhân bày mưu hãm hại nhưng vẫn tìm được cách giải quyết cho mình và nhanh chóng tiến tới mục tiêu đã định.

Tuy nhiên vận trình tình cảm đối mặt với nhiều khó khăn, trở ngại. Đường tình duyên kém sắc, các cặp đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng thậm chí có thể gây ra rạn nứt tình cảm giữa hai người.

Với người độc thân thì cơ hội để tìm thấy tình yêu vẫn còn. Quý nhân phù trợ cho con giáp này có thể gặp được người tâm đầu ý hợp sau bao nhiêu lâu mong ngóng chờ đợi, song có thể nên duyên đôi lứa hay không thì còn phụ thuộc vào chính bản thân người tuổi Thìn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.