Vay trả góp VP Bank – dịch vụ siêu tiện ích cho mọi nhu cầu

0
378

Đối với ngân hàng VPBank thì vay tín chấp hay vay thế chấp đều được áp dụng với vay trả góp. Mang lại hiệu quả cực hấp dẫn và ưu điểm nổi bật thì vay trả góp được đánh giá là hình thức nên sử dụng cho khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng.

Chi tiết về dịch vụ vay trả góp của ngân hàng VP Bank

Tại các ngân hàng thì hầu như đều cung cấp hai hình thức trả nợ, một là trả nợ theo dư nợ ban đầu, hai là trả nợ theo dư nợ giảm dần. Với hình thức trả nợ theo dư nợ giảm dần có thể hiểu đây chính là hình thức vay trả góp. Thuật ngữ vay trả góp được hiểu rằng hình thức vay trả góp sẽ được trả một phần nợ gốc cộng với tiền lãi mỗi tháng được quy định theo hợp đồng và những tháng sau tiền lãi được giảm theo số dư gốc. Ưu điểm thấy rõ được của hình thức vay trả góp là khách hàng có đủ khả năng trả nợ mà không gặp áp lực với lãi suất giảm. Với ngân hàng VPBank thì hình thức vay tín chấp và thế chấp đều được cho vay trả góp. Nhưng nếu như các doanh nghiệp mong muốn vay thế chấp để được các khoản vay lớn phục vụ cho việc đầu tư thì với các mục đích vay cho tiêu dùng thì hình thức vay tín chấp lại có ưu điểm hơn cả.  Vậy vay trả góp tại ngân hàng VPBank có đặc điểm gì nổi trội thu hút khách hàng như thế?

>>> Xem thêm : https://vaytinchapvpbank.vn/vay-theo-hop-dong-bao-hiem-nhan-tho/ – Nếu chưa biết điều này thì đừng vay tín chấp

Tìm hiểu các ưu điểm của dịch vụ trả góp ngân hàng VP Bank

– Hầu như dịch vụ vay trả góp đều có những đặc điểm chung giống với vay tín chấp.

+ Thứ nhất là không cần phải thế chấp.

+ Thực hiện hồ sơ vay khá dễ dàng và xét duyệt hồ sơ nhanh trong vòng 2 ngày.

– Riêng ngân hàng VP Bank sẽ có thêm những tích hợp riêng.

+ Khách hàng có thể vay gấp nhiều lần so với thu nhập hiện có bởi số tiền giải ngân lên đến 300 triệu.

+ Với mỗi hồ sơ vay có thời gian vay khá dài có thể lên tới 60 tháng.

+ Lãi suất mỗi năm chỉ từ 8%.

+ Mọi việc đều được xử lý qua email hay bưu điện mà bạn không cần phải qua điểm để trực tiếp giao dịch mà không hề có những phát sinh chi phí nào.

+ Mọi khách hàng đều được tư vấn miễn phí khi có nhu cầu.

+ Hồ sơ được xét duyệt nhanh chóng chỉ từ 2 ngày.

>>> Xem thêm : https://vaytinchapvpbank.vn/vay-tra-gop-ngan-hang-vpbank/ – Những điều bạn nên chuẩn bị khi vay tín chấp ngân hàng

Sau tất cả những điều trên chúng ta thấy rằng hình thức vay trả góp khá tiện lợi khi vừa nhanh vừa đơn giản và hiệu quả và khi lựa chọn vay trả góp tại VPBank là một phương án khá an toàn cho khách hàng.  Vay trả góp của ngân hàng VP Bank sẽ luôn được áp dụng cả hai loại hình là vay tín chấp và loại hình vay thế chấp. Với mục đích mua xe hay mua nhà hoặc mua sắm thì hình thức vay tiền tiêu dùng tín chấp là hình thức cực kỳ hiệu quả.

>>> Xem thêm : https://vaytinchapvpbank.vn/vay-theo-hoa-don-dien/ – vay tín chấp cần chú ý những điều sau

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.