Apple thay thế miễn phí cảm ứng màn hình iPhone X bị kém nhạy

0
392

Thực tế, lỗi cảm ứng nói trên đã ám ảnh người dùng suốt 1 năm qua, khi nhiều máy iPhone X bất ngờ không nhận tín hiệu cảm ứng. Một số màn hình thậm chí tự phát sinh các cảm ứng chạm mà không hề có tương tác từ phía người dùng.

Với những trường hợp này, Apple cho biết sẽ thay thế toàn bộ cụm linh kiện màn hình lỗi, dĩ nhiên hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, những máy có bề mặt màn hình bị nứt vỡ buộc phải thay thế sẽ không được miễn phí phần sửa chữa này. Được biết, chương trình lần này được tiến hành tại các Apple Store hoặc trung tâm dịch vụ ủy quyền của Apple tại các nước.

Việc Apple không thông báo cụ thể nhóm máy nào bị lỗi, cho thấy đây có thể là trục trặc ngẫu nhiên phát sinh trên toàn bộ thế hệ iPhone X, kể cả những máy mới bán ra gần đây (trước khi iPhone Xs được giới thiệu vào tháng 9 vừa qua). Những người dùng có kế hoạch sửa chữa được khuyến cáo nên sao lưu toàn bộ nội dung thông tin bên trong máy, trước khi bàn giao cho Apple.

Đáng chú ý, Apple cũng đề nghị những người dùng đã từng phải chi tiền sửa chữa chính hãng cho các máy iPhone X bị lỗi như mô tả ở trên có thể liên hệ để được hoàn phí.

Nguồn: hanoimoi.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.