Loạt tính năng tối ưu trải nghiệm camera trên Galaxy A7

0
373

Những chuyến du lịch xa là dịp để bạn làm mới bản thân, khám phá thế giới, và chụp thật nhiều ảnh đẹp. Đứng trước khung cảnh trải rộng trên đường đi, góc chụp 77 độ của một số điện thoại đôi khi không thể hiện trọn vẹn, không thể nắm bắt được hết sự hùng vĩ của thiên nhiên hay mức độ hoành tráng của các công trình kiến trúc.

Galaxy A7 là chiếc điện thoại đầu tiên của Samsung được trang bị đến ba camera sau với Ultra Wide Lens có góc chụp siêu rộng lên đến 120 độ. Ống kính của smartphone này hứa hẹn có thể thu trọn và truyền tải chân thực những cảm xúc ngạc nhiên, thích thú của bạn khi được ngắm nhìn cảnh quan trước mắt đến với mọi người.

1A-3050-1540984163.jpg

Ảnh chụp với ống kính thường (trái) và ống kính góc rộng của Galaxy A7 (phải).

Khả năng tối ưu bối cảnh với AI

Chụp hình những món ăn ngon được trang trí đẹp mắt để đăng lên mạng xã hội là thú vui của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên để có được hình ảnh trông ngon mắt nhất, chúng ta thường mất thời gian cân chỉnh nhiều thông số, thậm chí kết hợp nhiều ứng dụng chỉnh ảnh khác nhau.

Galaxy A7 tích hợp sẵn chế độ tối ưu bối cảnh với 19 chủ đề thông dụng như thức ăn, chân dung, cây cối, hoa cỏ, vật nuôi… Bạn chỉ cần hướng điện thoại vào vật thể muốn chụp, thuật toán AI (trí tuệ nhân tạo) sẽ tự nhận diện chủ đề phù hợp và cân chỉnh màu sắc, độ sáng, độ tương phản… từ đó cho ra đời những tấm ảnh sinh động hơn, có thể đăng tải ngay lên mạng xã hội.

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.