Những tính năng hữu ích nhất trong iOS 12

0
400

Một trong những tính năng tốt nhất trong iOS 12 là hoàn toàn tắt tay. Phần mềm này hiệu quả hơn nhiều so với các phiên bản trước và hoạt động tốt trên các thiết bị cũ.Một ứng dụng iOS 12 mới được gọi là Measure cho phép bạn đo kích thước của một vật nhờ thực tế tăng cường.Ứng dụng ảnh được phân chia thông minh và tiện dụng hơn.”Siri Shortcuts” về cơ bản cho phép người dùng tận dụng Siri chủ động hơn.Ứng dụng Cổ phiếu của Apple được cải tiến giúp người dùng cập nhật giá trị trên sàn chứng khoán tốt hơn nhờ tích hợp với Apple News.Nếu bạn có ô tô với Apple CarPlay, iOS 12 hỗ trợ cho các ứng dụng điều hướng của bên thứ ba lần đầu tiên, bao gồm Google Maps và Waze.Hệ thống thông báo cũng có một đại tu lớn trong iOS 12.iOS 12 giới thiệu một tính năng mới có tên Screentime, cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về dữ liệu về cách bạn dành thời gian trong ứng dụng của mình.iOS 12 cũng giới thiệu một tính năng có tên là “Giới hạn ứng dụng” được thiết kế để giúp bạn quản lý thời gian của mình trong một số ứng dụng nhất định.Apple giới thiệu Animoji năm ngoái với iPhone X, nhưng iOS 12 đưa Animoji lên một tầm cao mới. Giờ đây, bạn có thể tạo Animoji được cá nhân hóa, được gọi là “Memoji”.Apple đã cập nhật ứng dụng Tin nhắn của mình bằng các công cụ trực quan thú vị hơn.FaceTime hiện có “Nhóm FaceTime,” hỗ trợ lên đến 32 người tham gia đồng thời, cũng như các nhãn dán, bộ lọc và Animoji./.

nhung tinh nang huu ich nhat trong ios 12 hinh 1

Một trong những tính năng tốt nhất trong iOS 12 là hoàn toàn tắt tay. Phần mềm này hiệu quả hơn nhiều so với các phiên bản trước và hoạt động tốt trên các thiết bị cũ.

nhung tinh nang huu ich nhat trong ios 12 hinh 2

Một ứng dụng iOS 12 mới được gọi là Measure cho phép bạn đo kích thước của một vật nhờ thực tế tăng cường.

nhung tinh nang huu ich nhat trong ios 12 hinh 3

Ứng dụng ảnh được phân chia thông minh và tiện dụng hơn.

nhung tinh nang huu ich nhat trong ios 12 hinh 4

“Siri Shortcuts” về cơ bản cho phép người dùng tận dụng Siri chủ động hơn.

nhung tinh nang huu ich nhat trong ios 12 hinh 5

Ứng dụng Cổ phiếu của Apple được cải tiến giúp người dùng cập nhật giá trị trên sàn chứng khoán tốt hơn nhờ tích hợp với Apple News.

nhung tinh nang huu ich nhat trong ios 12 hinh 6

Nếu bạn có ô tô với Apple CarPlay, iOS 12 hỗ trợ cho các ứng dụng điều hướng của bên thứ ba lần đầu tiên, bao gồm Google Maps và Waze.

nhung tinh nang huu ich nhat trong ios 12 hinh 7

Hệ thống thông báo cũng có một đại tu lớn trong iOS 12.

nhung tinh nang huu ich nhat trong ios 12 hinh 8

iOS 12 giới thiệu một tính năng mới có tên Screentime, cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về dữ liệu về cách bạn dành thời gian trong ứng dụng của mình.

nhung tinh nang huu ich nhat trong ios 12 hinh 9

iOS 12 cũng giới thiệu một tính năng có tên là “Giới hạn ứng dụng” được thiết kế để giúp bạn quản lý thời gian của mình trong một số ứng dụng nhất định.

nhung tinh nang huu ich nhat trong ios 12 hinh 10

Apple giới thiệu Animoji năm ngoái với iPhone X, nhưng iOS 12 đưa Animoji lên một tầm cao mới. Giờ đây, bạn có thể tạo Animoji được cá nhân hóa, được gọi là “Memoji”.

nhung tinh nang huu ich nhat trong ios 12 hinh 11

Apple đã cập nhật ứng dụng Tin nhắn của mình bằng các công cụ trực quan thú vị hơn.

nhung tinh nang huu ich nhat trong ios 12 hinh 12

FaceTime hiện có “Nhóm FaceTime,” hỗ trợ lên đến 32 người tham gia đồng thời, cũng như các nhãn dán, bộ lọc và Animoji./.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.