Smartphone gập: Trình diễn nhiều hơn là hữu ích

0
399

Kể từ khi Apple ra mắt iPhone vào năm 2007, điện thoại thông minh đã trở nên mạnh mẽ hơn, phong cách hơn và nhiều tính năng hơn bao giờ hết, nhưng hình dạng cơ bản vẫn giữ nguyên.Chiếc smartphone Royole FlexPai ra mắt vừa qua là một đòn mạnh với các hãng smartphone hàng đầu trên thế giới.Tuy nhiên, theo các chuyên gia đánh giá của Digital Trends, chiếc điện thoại gập được Royole FlexPai mang tính chất trình diễn nhiều hơn là một sản phẩm hữu dụng.Khi gấp lại, thiết bị có màn hình 7,8 inch, được đặt chắc chắn trong lãnh thổ “máy tính bảng nhỏ” với độ phân giải 1.920 x 1.440 pixel.Màn hình chính của nó là nhựa, không phải thủy tinh, khiến hiệu suất và chất lượng thiết bị giảm nhanh chóng theo thời gian.Royole cho biết chiếc điện thoại có thể gấp 200.000 lần tuy nhiên với nếp gấp nhựa, việc kéo dài độ bền vài năm không phải là dễ dàng. Với khoảng hơn 100 lần mở-gập, chuyên gia đã thấy một số bóng khí dưới màn hình sát bản lề.Điện thoại gập được khiến cho thiết bị dày hơn, giảm bớt sự tiện dụng khi sử dụng và bảo quản.Câu hỏi lớn nhất với FlexPai là phần mềm. Hiện nó đang chạy một phiên bản phân chia của Android mà Royole gọi là Water OS, tuy nhiên công ty vẫn đang phải nỗ lực để đảm bảo phần mềm hoạt động đúng cách trước khi phát hành./.

smartphone gap: trinh dien nhieu hon la huu ich hinh 1

Kể từ khi Apple ra mắt iPhone vào năm 2007, điện thoại thông minh đã trở nên mạnh mẽ hơn, phong cách hơn và nhiều tính năng hơn bao giờ hết, nhưng hình dạng cơ bản vẫn giữ nguyên.

smartphone gap: trinh dien nhieu hon la huu ich hinh 2

Chiếc smartphone Royole FlexPai ra mắt vừa qua là một đòn mạnh với các hãng smartphone hàng đầu trên thế giới.

smartphone gap: trinh dien nhieu hon la huu ich hinh 3

Tuy nhiên, theo các chuyên gia đánh giá của Digital Trends, chiếc điện thoại gập được Royole FlexPai mang tính chất trình diễn nhiều hơn là một sản phẩm hữu dụng.

smartphone gap: trinh dien nhieu hon la huu ich hinh 4

Khi gấp lại, thiết bị có màn hình 7,8 inch, được đặt chắc chắn trong lãnh thổ “máy tính bảng nhỏ” với độ phân giải 1.920 x 1.440 pixel.

smartphone gap: trinh dien nhieu hon la huu ich hinh 5

Màn hình chính của nó là nhựa, không phải thủy tinh, khiến hiệu suất và chất lượng thiết bị giảm nhanh chóng theo thời gian.

smartphone gap: trinh dien nhieu hon la huu ich hinh 6

Royole cho biết chiếc điện thoại có thể gấp 200.000 lần tuy nhiên với nếp gấp nhựa, việc kéo dài độ bền vài năm không phải là dễ dàng. Với khoảng hơn 100 lần mở-gập, chuyên gia đã thấy một số bóng khí dưới màn hình sát bản lề.

smartphone gap: trinh dien nhieu hon la huu ich hinh 7

Điện thoại gập được khiến cho thiết bị dày hơn, giảm bớt sự tiện dụng khi sử dụng và bảo quản.

smartphone gap: trinh dien nhieu hon la huu ich hinh 8

Câu hỏi lớn nhất với FlexPai là phần mềm. Hiện nó đang chạy một phiên bản phân chia của Android mà Royole gọi là Water OS, tuy nhiên công ty vẫn đang phải nỗ lực để đảm bảo phần mềm hoạt động đúng cách trước khi phát hành./.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.