Mẹo và thủ thuật loại bỏ vết bẩn – F5laundry

0
678

Bột giặt có thể giải quyết vấn đề loại bỏ vết bẩn  mà không chiếm nhiều thời gian của bạn. Có thể là vải trắng, vải màu, quần áo mỏng manh hoặc quần áo như đồng phục và vớ được giặt hàng ngày và có được vết bẩn tối đa. Với chất tẩy đúng  là công cụ của bạn, xua đuổi khó khăn để loại bỏ vết bẩn là một miếng bánh. Dưới đây là một số thủ thuật loại bỏ vết bẩn liên quan đến các loại vết bẩn khác nhau để giúp bạn thoát ra. Hãy nhớ luôn luôn kiểm tra nhãn chăm sóc của quần áo trước khi thử bất kỳ mẹo tẩy vết bẩn nào cho quần áo.  

Làm thế nào để loại bỏ vết bẩn khó nhằn

Chống lại vết bẩn thực phẩm như sốt cà chua

Trẻ em thích sốt cà chua, nhưng nó thật sự là mối đe dọa cho quần áo của chúng ! Một mẹo chung cần nhớ là làm ướt vết bẩn bằng nước bình thường hoặc nước soda từ mặt trái của quần áo ngay khi bạn nhận thấy dấu hiệu. Đổ từ phía ngược lại đảm bảo bạn không lái vết bẩn sâu hơn vào vải. Ngoài ra, thật khôn ngoan khi hành động trước khi vết bẩn khô và sử dụng nước ấm – không phải nước nóng – trong quá trình này. Tránh chà sát quần áo vì nó có thể dẫn đến vết bẩn sâu hơn vào vải. Cách đúng là nhúng vết bẩn. Khi vết bẩn đã biến mất, hãy giặt bằng bột giặt để có được những bộ quần áo không bị sờn.

may-giat-cong-nghiep-Primus-f5laundry

Xem thêm các bài viết của F5laundry: máy giặt công nghiệp 20kg

Chiến đấu với vết mực

Mực thường rơi vào quần áo của con bạn. Không có tuổi thơ nào trọn vẹn mà không gặp phải ít nhất một vài vết mực trên quần áo của họ. Một số mẹo loại bỏ vết bẩn để loại bỏ những kết quả không mong muốn trong cuộc phiêu lưu của con bạn là:  

Thoa với một miếng vải sạch để thấm chất lỏng dư thừa, cẩn thận để tránh lây lan vết bẩn.

Để chất tẩy rửa chuyên dụng trên vết bẩn và để yên trong 15 phút.

Một lần nữa nhúng một miếng vải sạch và bạn sẽ thấy hầu hết mực bị chảy ra.

Tiếp tục quá trình giặt bình thường.

Đối với các vết bẩn cứng đầu, sử dụng cồn xát vào vết bẩn có thể làm việc kỳ diệu!

Xem thêm các bài viết của máy giặt công nghiệp F5laundry: https://f5laundry.net/lua-chon-may-giat-cong-nghiep-hang-nao-tot/

Vết bẩn bùn

Cách quan trọng nhất để đối phó với quần áo dính bùn là để bùn khô. Cạo càng nhiều càng tốt ở giai đoạn này. Sau đó tấn công vết bẩn bằng cách chà cồn lên miếng bọt biển và rửa bằng nước. Sau đó làm sạch nó bằng chất tẩy rửa Surf excel Liquid.  

Vết mồ hôi

Mồ hôi là cách tự làm mát cơ thể. Nhưng những đốm nó có thể để lại trên nách, cổ áo hoàn toàn không mát mẻ! Dưới đây là một vài mẹo loại bỏ vết bẩn để đối phó với những vết bẩn không mát này.

Điều tốt nhất bạn có thể làm là nhanh chóng điều trị chúng. Cũng nên nhớ không ủi quần áo có vết mồ hôi trên vì nhiệt có thể đặt vết bẩn sâu hơn vào vải. Đối với các vết bẩn giặt cũ, bạn có thể làm sạch khu vực bị ảnh hưởng bằng dung dịch giấm và nước. Cũng kéo dài khu vực bị ảnh hưởng trên một bát amoniac để khói bay vào vải trước, làm cho nó ẩm, có thể giúp đỡ. Khi vết bẩn sáng lên, hãy rửa bình thường bằng bột giặt chuyên dụng. Trẻ học từng khoảnh khắc trong ngày. Vì vậy, hãy để chúng tận hưởng và tập trung vào quá trình học tập, thay vì lo lắng về việc khó loại bỏ vết bẩn và lời trách mắng của bạn.

Để được hỗ trợ cụ thể nhất, nhanh tay liên hệ đến máy giặt công nghiệp f5laundry theo địa chỉ sau:

  • Hà Nội: 560 Trường Chinh – Q. Đống Đa – Hà Nội
  • TP. Hồ Chí Minh: 248 Hoàng Hoa Thám – P.12 – Q. Tân Bình – Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng: 12 Nguyễn Hữu Thọ – Hải Châu – Đà Nẵng
  • Laos: Thongsangnang Street, Savang village, Chanthaburi District, Vientiane Capital – Laos

Email: [email protected]

Hotline: 0934.586.601 – 0917.628.888

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.