PSR-S670 âm thanh piano chân thực bao gồm cả tiếng đàn cơ

0
480

Yamaha là thương hiệu sản xuất đàn nổi tiếng và có lịch sử lâu đời nhất hiện nay, với những tính năng được tích hợp mang đến sự ưu việt hơn so với các hãng sản xuất khác vì vậy mà giá cũng cao hơn so với các sản phẩm khác cùng chức năng.

Yamaha sở hữu nhiều sản phẩm đa dạng thiết kế đẹp mắt, từ giá rẻ đến cao cấp, với việc sử dụng rất đơn giản giúp người dùng mới tập dê dàng sử dụng hơn, đặc biệt là đàn Yamaha hiện nay có bán rất nhiều tại các thương mại điện tử lớn ở Việt Nam.

Với phong cách thiết kế số đông mới cùng hệ âm sắc – giai điệu đa dạng chủng loại, khả năng DJ tính năng hot, đàn organ Yamaha PSR-S670 đó là sự gạn lọc ấn tượng dành cho chính mình.

– 416 tiếng (bao gồm Mega Voice), 34 Bộ trống Drum/SFX kitsvà 480 tiếng XG.

– âm thanh piano chân thật bao gồm cả tiếng đàn cơ lẫn piano điện tử, ngay đến những tiếng tầm thường được dùng trong nhạc “Dance”cũng được Yamaha cải tổ đáng chú ý.

– tuấn kiệt Arpeggio cao cấp cho phép bạn kết nốingay với tủ sách hợp âm.

– 230 nhạc điệu đa dạng mẫu mã bao gồm tất cả DJ style.

– 2 nút “Live Control” giúp tùy chỉnh thiết lập âm thanh vàhiệu ứng, bao gồm cả filter, arpeggio và track mute.

– Bộ nhớ giải phóng và mở rộng cho phép seting thêm các âm sắc, bộ trốngvà nhạc điệu – khiến phần màn trình diễn sống động hơn.

– Âm sắc và giai điệu đến từ các nơi trên thế giới (Bộ Tiếng& nhạc điệu mở rộng)

nhân tài táo bạo cho phần màn trình diễn “live” trung thực

Mua đàn organ yamaha PSR-S670 có phong cách thiết kế hai nút sắp xếp “LiveControl”, 2 bánh xe căn chỉnh âm lượng và 2 cổng cắm pedal giúp gia tăng hiệu ứng cho phần màn biểu diễn. game thủ hoàn toàn có thể quản lý sàn diễn của riêng mình với các chức năng PSR-S670 đến.

Ngoại hình phong cách,đặc biệt

thiên tài DJ style bằng lòng cho biểu diễn live, cho chính bản thân mình thỏasức tận hưởng music. với những hợp âm được đã nhập vào sẵn, gamer có vẻ tựdo sáng tạo giai điệu trên phần nhạc đệm và có thể sử dụng các hào kiệt khác như “Live Controller”, “Multi Pad”, “NewArpeggio” bỏ phần trình diễn thêm chuyên nghiệp.

chất lượng cao Âm thanh tuyệt vời cho mọi thể loại music

chờ đợi cảm xúc chân thực trên từng phím đàn với hệ tiếng của PSR-S670, từ tiếng Piano, Saxophone hay các nhạc cụ khác; mặc khi tiếng lấy hơi khi tập luyện nhạc cụ hơi hay sự táo tợn trong âm thanh của synthesizer, bao gồm cả sẽ khiến bạn bất ngờ với chất lượng tốt ấn tượng đến từ Yamaha.

âm nhạc thế giới

Bộ Tiếng & nhạc điệu mở rộng (Voice & StyleExpansion) tiện dung thiết lập cấu hình music tới từ các dân tộc rành mạch và tích hợp vào Đàn Organ Yamaha PSR-S670. Khi Bộ mở rộng được seting vào đàn, người chơi tức tốc có thể chơi và lựa chọn các giai điệu, âm sắc cũng như nhạc đệm biểu trưng. Ngoài ra, phần mêm Yamaha Expansion Manager (phiên bản 2.3) còn cấp phép gamer kết nối đàn PSR-S670 với máy vi tính. ứng dụng này có công dụng cách xử lý các data độc lập là chế tạo Bộ giải phóng và mở rộng mới theo cách chọn của gamer. bạn cũng có thể tạo ra Âm sắc riêng từ các sample đã có sẵn (*chào làng năm 2015).

CTY TNHH ÂM THANH NHẠC CỤ MINH PHỤNG

GPKD số 0313062004 do Sở KHĐT TPHCM cấp ngày 22/12/2014

Địa chỉ : 347 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.HCM

HOTLINE: 0969 768 606 (Mr.Phụng)

Điện thoại: 028.6676 8606

Bảo hành: 0961.745.616

Email : [email protected]

Website : www.thegioinhaccu.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.