B52 Hướng dẫn các mẹo chơi oẳn tù tì nhanh thắng

0
109

Bất kể trong trò chơi nào thì đều có những mẹo vặt hay các lưu ý để giúp cho người chơi dễ dàng chiến thắng được đối phương hơn. Chính vì thế, B52 hôm nay sẽ hướng dẫn các mẹo chơi oẳn tù tì nhanh thắng nhất, với những mẹo nhỏ này sẽ khiến bạn mất ít thời gian và có thể chiến thắng nhanh hơn.

Nhiều người vẫn cho rằng, oẳn tù tì là một trò chơi may rủi, nếu may mắn thì bạn sẽ thắng được đối phương còn không may thì sẽ thua cuộc hay cũng có thể hòa nhau. Nhưng thực sự lại không phải như thế, trong trò chơi oẳn tù tì vẫn có những chiêu thức giúp cho người chơi có thể đánh bại được đối thủ của mình.

Chuẩn bị trước khi chơi trò chơi

Đầu tiên, bạn hãy quan sát thật kỹ các nước đi của đối phương sau đó mới tìm ra một cách chơi tốt nhất để nhằm đánh bại được thế chơi đó của đối thủ. Nên nhớ có thể quan sát cả khi đối phương chơi cùng những người khác và ngay cả lúc chơi với bạn.

Chú ý đến tay người chơi

Hãy xem kỹ tay của người chơi trước khi đưa ra quyết định. Lúc này các ngón tay của người chơi sẽ chuyển động hoặc không nhúc nhích tùy thuộc vào họ muốn ra kéo, búa hay bao. Nếu chuẩn bị ra bao thì tay của đối phương sẽ dần dần mở ra, còn nếu ra đấm thì tay họ sẽ co lại và nắm, khi ra kéo thì sẽ dơ hai đầu ngón tay lên. Đây là cách chơi tốt nhất để biết được tâm lý cũng như phương thức mà đối thủ chuẩn bị đưa ra.

Các trường hợp đặc biệt

Nếu một người ra búa hai lần liên tục, thì có lẽ khả năng cao sẽ ra kéo, nên bạn hãy chọn ra kéo để thử vận may của mình.

Ra bao, theo một số thống kê thì khi người chơi cảm thấy không thoải mái thì sẽ ra bao, đây là cảm tính của số đông người chơi. Trong trận đấu thì nên ra bao thường xuyên, vì tỉ lệ ra đấm của đối phương là khá cao. 

Thua hoặc thắng liên tục

Những người khi thắng cuộc họ thường ra một hành động giống nhau trong lần chơi tiếp. Chính vì thế, bạn hãy ra hành động ngược lại. Còn nếu đối phương thua hai lần liên tiếp thì hành động tiếp theo họ làm sẽ không phải là hành động cũ nữa.

>>> Giải trí trực tuyến chất lượng tại https://tai-b52.vin/

Khi bạn thắng: Không nên dùng lại chiêu thức cũ để đối phương đoán được, mà hãy ra một hành động khác để đối thủ không ngờ tới.

Khi bạn thua: Nếu thua thì bạn hãy cố gắng ra lại hành động mà đối thủ vừa dùng để chiến thắng bạn. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin về những hướng dẫn các mẹo chơi oản tì tì nhanh thắng nhất. Mong rằng, qua bài viết này bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm mới khi chơi trò chơi.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.