Chân Tử Đan có tiếp tục chinh chiến trong “Diệp Vấn” 2018?

0
336

Tiếp nối thành công của những phần trước, Diệp Vấn 2018 sẽ ra mắt khán giả Việt Nam vào dịp cuối năm, với một màu sắc hoàn toàn mới.

Nếu như đã từng dõi theo những màn võ thuật đỉnh cao của Diệp Vấn, khán giả ấn tượng với hình ảnh của một Trương Thiên Chí khí chất ngời ngời, cùng trận đấu căng thẳng với Chân Tử Đan ở phần 3.

chan tu dan co tiep tuc chinh chien trong “diep van” 2018? hinh anh 1

Diễn viên Trương Tấn.

Sự xuất hiện của Trương Thiên Chí khó mà có thể phân định rạch ròi giữa chính và phản diện. Tuy nhiên, đối với Chân Tử Đan, Trương Thiên Chí hiện lên là một đối thủ xứng tầm trên võ đài. Điều này cũng chính là lí do, Chân Tử Đan quyết định ra mắt phần “Diệp Vấn Ngoại Truyện: Trương Thiên Chí” nhằm khai thác góc nhìn mới mẻ cho nhân vật này.

Theo nhà phát hành, phần ngoại truyện này đã vượt mặt các đề cử tại liên hoan phim Busan, trở thành bộ phim bế mạc sự kiện điện ảnh có tầm ảnh hưởng lớn tại Châu Á. Vừa kết thúc liên hoan phim, bộ phim đã hé lộ trailer, những màn đấu võ, hành động vô cùng mãn nhãn và gay cấn.

chan tu dan co tiep tuc chinh chien trong “diep van” 2018? hinh anh 2

Chân Tử Đan đảm nhận vai trò nhà sản xuất cho “Diệp vấn” 2018.

Diệp Vấn lần này sẽ chào đón sự góp mặt của Chân Tử Đan với một vai trò hoàn toàn đặc biệt là nhà sản xuất. Anh sẽ là người cầm cân nảy mực cho phần ngoại truyện, hứa hẹn làm nên một phần Diệp Vấn thành công hơn cả những phần trước đó.

Với sự đầu tư kỹ lưỡng cũng như dàn sao dày dặn kinh nghiệm chuyên trị dòng phim hành động, “Diệp Vấn Ngoại Truyện: Trương Thiên Chí” sẽ không thiếu đi những trận võ đậm chất phương Đông. Sự góp mặt của Dave Bautista sẽ mang màu sắc Hollywood vào Diệp Vấn ngoại truyện.

chan tu dan co tiep tuc chinh chien trong “diep van” 2018? hinh anh 3

Dương Tử Quỳnh vẫn sắc sảo và khí chất khi đảm nhận vai diễn đòi hỏi yếu tố võ thuật cao.

Trịnh Gia Dĩnh, Đàm Diệu Văn cũng sẽ góp mặt với hình ảnh mới lạ.

Bên cạnh đó, ngoài việc khai thác yếu tố võ thuật, “Diệp Vấn Ngoại Truyện: Trương Thiên Chí” sẽ tiếp nối sự thành công của những phần trước trong việc khai thác khía cạnh tình cảm gia đình, tình nghĩa anh em trong giang hồ.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.