Hơn 1 năm cưới, Hải Băng mang bầu lần 3 khi mới sinh con 3 tháng

0
419

Hải Băng vừa chia sẻ việc cô mang bầu lần thứ ba sau khi sinh em bé thứ 2 được 3 tháng. Bà xã Thành Đạt rất lo lắng vì cô đã sinh mổ 2 lần. Thêm vào đó, em bé vừa chào đời được 3 tháng nhưng cô đã sớm có thai tiếp theo được 2 tháng. Hải Băng quyết định: “Có quá nhiều lý do nguy hiểm để mẹ phải bỏ con… nhưng dù ai nói gì thì mẹ cũng không từ bỏ”.

hon 1 nam cuoi, hai bang mang bau lan 3 khi moi sinh con 3 thang hinh anh 1

Hải Băng, Thành Đạt bên bé Kem

Cựu thành viên nhóm Mây trắng kể lại, cô tới khám bác sĩ theo lịch. “Sinh Koi xong, tôi bị ứa dịch trong lòng tử cung…Đúng lịch hẹn bác sĩ sau 3 tháng, tôi phải đến khám lại kiểm tra và coi vết mổ. 3 tháng 16 ngày tôi đến bệnh viện khám lại…

Bác sĩ siêu âm cho tôi nói, em đã có thai 8 tuần có tim thai luôn. Mọi thứ trước mắt tôi như tối đen lại. Nghe đến có tim thai, tôi trống rỗng không biết phải làm thế nào. Tôi chẳng hiểu chuyện gì đến nữa, câu đầu tiên tôi hỏi bác sĩ là tôi giữ thai được không? Vì tôi cũng đã nghe cảnh báo rằng tôi sinh mổ liên tục vậy rất nguy hiểm, bác sĩ nói với tôi không được đâu em, vết mổ chưa lành nguy cơ nguy hiểm cho mẹ cao lắm” – Hải Băng viết.

Nữ ca sĩ đã hỏi ý kiến bác sĩ và nhận được nhiều lời khuyên về việc nếu để thai sẽ rất nguy hiểm. Theo lời của bác sĩ, đó là “thai trộm” vì mới sinh bé được 3 tháng mà lại bầu 2 tháng. Bác sĩ đưa ra một loạt rủi ro trước mắt, như lần sinh mổ thứ ba sẽ phải đối mặt với các nguy cơ nứt, vỡ tử cung.

Đây là rủi ro nguy hiểm nhất trong lần 3 này vì ở 2 lần sinh trước, trên cổ tử cung của Hải Băng đã có một vết sẹo. Nó có nguy cơ bị bục và nứt ra, dẫn đến tình trạng vỡ tử cung, đe dọa trực tiếp tới tính mạng của mẹ và thai nhi.

hon 1 nam cuoi, hai bang mang bau lan 3 khi moi sinh con 3 thang hinh anh 2

Hình ảnh vợ chồng Hải Băng, Thành Đạt khi nữ ca sĩ đang mang bầu

Những cảm giác tội lỗi ập đến với bà mẹ trẻ. Thậm chí, Hải Băng đã được bác sĩ chuyển qua phòng xét nghiệm phẫu thuật bỏ thai. Cô nhiều lần hỏi bác sĩ liệu nguy cơ nguy hiểm bao nhiêu phần trăm nếu giữ thai. Đọc tờ giấy ghi “tôi đã nghe bác sĩ tư vấn về tình trạng thai và vết mổ cũ…có thể phải làm lại nhiều lần và nguy cơ băng huyết và dẫn đến cắt tử cung…tôi đồng ý”, Hải Băng chết lặng. Cô gọi điện hai lần cho ông xã để hỏi ý kiến. Thành Đạt không biết nên khuyên vợ ra sao, chỉ biết tôn trọng và ủng hộ quyết định của Hải Băng.

Cuối cùng Hải Băng quyết định xin phép bác sĩ về nhà để suy nghĩ thêm. Cô quyết định giữ lại mầm sống trong cơ thể mình.

Hải Băng chia sẻ: “Biết là con đường để mẹ con tôi gặp mặt sẽ không phải dễ dàng nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức có thể. Ngoài việc mạnh mẽ cười tươi thì bây giờ mọi thứ cứ thuận ý trời. Việc này đúng là nằm ngoài dự tính của vợ chồng tôi. Sẽ có người nói tôi khùng hoặc điên vì không biết suy nghĩ.

Nhưng tôi, vì thật tâm tôi chỉ mong có 2 đứa vui nhà vui cửa, và cũng đủ sức để lo cho con chứ chẳng mong con đàn cháu đống. Vì tôi muốn con tôi sẽ đầy đủ và hạnh phúc, không thiếu thốn. Nhưng bây giờ thì coi như thêm thử thách với vợ chồng tôi. Tôi chỉ mong rằng có thật nhiều sức khoẻ để lo cho các con. Hi vọng sẽ mẹ tròn con vuông”.

Phải rất khó khăn, bà mẹ trẻ mới dám đi đến quyết định này dù biết những nguy hiểm có thể sẽ xảy ra. Nhiều bạn bè, người thân, người hâm mộ gửi đến Hải Băng những lời động viên tinh thần.

hon 1 nam cuoi, hai bang mang bau lan 3 khi moi sinh con 3 thang hinh anh 3

Bà mẹ trẻ mới sinh con thứ hai được 3 tháng

Hải Băng đính hôn với Thành Đạt vào tháng 7.2016 sau 1 tháng công khai chuyện tình cảm. Cựu thành viên nhóm Mây Trắng chịu tai tiếng, bị đồn là kẻ thứ ba. Diệp Bảo Ngọc – vợ cũ của Thành Đạt phải lên tiếng đính chính sau đó, khẳng định hai người ly hôn 1 năm, anh mới có bạn gái.

Hải Băng sinh con gái Minh Tuệ (tên thường gọi bé Kem) vào đầu năm 2017. Sau đó, cặp đôi chính thức kết hôn vào tháng 7.2017. Con trai thứ hai của họ chào đời vào ngày 17.8 vừa qua. Nhưng với tin vui vừa nhận được, cặp đôi lại tiếp tục chào đón đứa con thứ ba chỉ sau hơn 1 năm làm đám cưới.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.