Khánh Đơn và người tình 9X táo bạo bán nude kỷ niệm ngày yêu nhau

0
407

khanh don va nguoi tinh 9x tao bao ban nude ky niem ngay yeu nhau hinh anh 1

Nam ca sĩ Khánh Đơn và bạn gái mới Huỳnh Như vừa thực hiện bộ ảnh tình nhân ngọt ngào. Hot girl 9X chia sẻ: “Bộ hình này chúng tôi chụp kỉ niệm 1 năm ngày yêu nhau”. Huỳnh Như sinh năm 1995, kém Khánh Đơn 8 tuổi, hiện là diễn viên kiêm ca sĩ.

khanh don va nguoi tinh 9x tao bao ban nude ky niem ngay yeu nhau hinh anh 2

Nói về cảm xúc khi thực hiện bộ ảnh, Huỳnh Như cho hay: “Bộ hình cũng có chút nude để lưu lại tuổi thanh xuân của cả hai. Chúng tôi nghĩ đã đến thời điểm chín muồi của mối quan hệ, nên chụp bộ hình để lưu lại khoảnh khắc này”.

khanh don va nguoi tinh 9x tao bao ban nude ky niem ngay yeu nhau hinh anh 3

“Do trước giờ anh Khánh Đơn chưa bao giờ công khai hình ảnh hay chụp những bộ ảnh như thế này cùng ai, và tôi cũng thế nên tôi nghĩ đó là điều cả hai đang rất trân trọng” – Huỳnh Như lý giải việc cả hai quyết định chụp ảnh bán nude cùng nhau.

khanh don va nguoi tinh 9x tao bao ban nude ky niem ngay yeu nhau hinh anh 4

Nói về bạn trai, Huỳnh Như chia sẻ: “Điều tôi yêu nhất ở anh là anh rất nhẹ nhàng, chiều chuộng tôi. Anh rất giữ lời hứa với tôi, nhường tôi trong tất cả mọi việc, hay ghẹo cho tôi cười, còn hay để cho tôi “đô hộ” nữa. Dù trong mọi việc dù là anh đúng nhưng vì sợ tôi buồn, anh vẫn là người xin lỗi trước”.

khanh don va nguoi tinh 9x tao bao ban nude ky niem ngay yeu nhau hinh anh 5

Trong khi đó, Khánh Đơn khá kín tiếng sau 2 năm chia tay nữ ca sĩ Lương Bích Hữu. Chỉ tới khi công khai chuyện tình với hot girl Huỳnh Như, nam ca sĩ mới tái xuất, tham gia các sự kiện giải trí. Anh và Huỳnh Như gặp nhau khi cùng tham gia một buổi tiệc của người bạn. Sau những lần gặp gỡ, cả hai nhận thấy tâm hồn đồng điệu nên đến với nhau. Trước đó, Khánh Đơn từng nghĩ sẽ không bao giờ yêu ai nữa.

khanh don va nguoi tinh 9x tao bao ban nude ky niem ngay yeu nhau hinh anh 6

Khánh Đơn sống cùng con trai sau 2 lần đổ vỡ. Anh nhận ra bản thân có thể không cần người yêu, nhưng con trai cần một người mẹ chăm sóc. “Dù chưa từng làm mẹ nhưng Như hoàn thành trách nhiệm của một người mẹ khá tốt. Tôi cảm ơn Như và rất vui về điều đó” – Khánh Đơn nói về bạn gái.

khanh don va nguoi tinh 9x tao bao ban nude ky niem ngay yeu nhau hinh anh 7

Khánh Đơn khẳng định chỉ gọi duy nhất Huỳnh Như là vợ. Đáp lại, nữ diễn viên trẻ luôn trân trọng tình cảm bạn trai dành cho mình.

khanh don va nguoi tinh 9x tao bao ban nude ky niem ngay yeu nhau hinh anh 8

Huỳnh Như trở thành động lực để Khánh Đơn có thêm nhiều cảm hứng trong công việc.

khanh don va nguoi tinh 9x tao bao ban nude ky niem ngay yeu nhau hinh anh 9

Bên cạnh diễn xuất, làm người mẫu, Huỳnh Như hiện còn phát triển mảng ca nhạc với những ca khúc nhạc trẻ.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.