Lê Âu Ngân Anh hành động bất ngờ vì không được cấp phép thi quốc tế

0
451

Mới đây, Lê Âu Ngân Anh – Hoa hậu Đại dương 2017 bất ngờ khiến dư luận xôn xao khi công khai thông tin cô đã nộp hồ sơ xin tham dự một cuộc thi sắc đẹp quốc tế cho Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD). Sau đó không lâu, Cục NTBD cho biết rằng hồ sơ của Ngân Anh còn thiếu nhiều giấy tờ và sẽ trả lại hồ sơ cho cô.

Đại diện Lê Âu Ngân Anh đã lên tiếng về vấn đề này: “Tôi chưa rõ là hồ sơ thiếu gì vì theo quy định hồ sơ xin cấp phép dự thi quốc tế của một người đẹp thì đơn vị đề cử Ngân Anh khẳng định đã hoàn thiện đầy đủ 5 yêu cầu theo đúng yêu cầu của Bộ và Cục”.

le au ngan anh hanh dong bat ngo vi khong duoc cap phep thi quoc te hinh anh 1

Nhan sắc của Lê Âu Ngân Anh được cho là đã khác nhiều so với khi tham dự Hoa hậu Đại dương 2017.

“Chúng tôi đang chờ văn bản cụ thể từ phía Cục xem lý do từ chối cấp phép là gì, sau đó chúng tôi sẽ nhờ bên phía tư vấn pháp luật tư vấn. Vì theo pháp luật đơn vị đề cử Ngân Anh đang làm hoàn toàn đúng luật nhưng Cục từ chối. Câu chuyện Cục chắc chắn không đồng ý?” – Đại diện truyền thông của Hoa hậu Đại dương 2017 cho hay.

Nói về việc thi chui, người này cho biết Ngân Anh muốn đi thi chui thì đã không nộp hồ sơ. Mức phạt sau đó cũng chỉ là 25-30 triệu đồng mà thôi, tuy nhiên người đẹp muốn thực hiện đúng với các quy định.

le au ngan anh hanh dong bat ngo vi khong duoc cap phep thi quoc te hinh anh 2

Lê Âu Ngân Anh gây bất ngờ với quyết định tham dự Miss Intercontinental 2018.

Trước đó, ông Nguyễn Quang Vinh – Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn xác nhận với báo chí: “Cục sẽ gửi trả hồ sơ xin cấp phép dự thi cuộc thi nhan sắc quốc tế lại cho Ngân Anh. Hồ sơ của Ngân Anh đang thiếu nhiều giấy tờ. Cục cũng không đồng ý cấp phép. Về lý do vì sao không cấp phép, phía Cục sẽ có sự rà soát về các thông tin liên quan đến Ngân Anh và cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 để cung cấp thông tin chính xác cho báo chí”.

le au ngan anh hanh dong bat ngo vi khong duoc cap phep thi quoc te hinh anh 3le au ngan anh hanh dong bat ngo vi khong duoc cap phep thi quoc te hinh anh 3le au ngan anh hanh dong bat ngo vi khong duoc cap phep thi quoc te hinh anh 3

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.