Thanh Bạch, Hồng Vân bỏ tiền túi tặng thí sinh nhí 10 triệu đồng

0
402

Trong tập 4 Sao nối ngôi nhí, trường hợp hi hữu xảy ra khi Khả Hân và Khánh Vy có tổng điểm 39,80, đồng giải nhất tuần. Vì thể lệ chương trình chỉ có một giải nhất tuần nên Thanh Bạch, Hồng Vân, Trịnh Kim Chi và MC Đình Toàn đồng lòng trở thành “cổ đông” với trị giá 10 triệu đồng.

thanh bach, hong van bo tien tui tang thi sinh nhi 10 trieu dong hinh anh 1

Con gái ca sĩ Thanh Hiệp xuất sắc nhất tuần.

Khả Hân đang ngày càng tiến bộ hơn trong những tiết mục dự thi, điển hình trong tiết mục “Sau con phiêu lưu ký – Kỳ 4”. Bé kén Khả Hân trở thành một chú bướm xinh đẹp bị dằn vặt giữa hai lựa chọn trở về với bướm mẹ hay tiếp tục sống tiếp với cha nuôi.

Không chỉ nhảy múa, Khả Hân còn thể hiện rất nhiều động tác khó trong tiết mục như xoay trên không hay lộn nhào. Với sự trợ giúp của Hứa Minh Đạt, tiết mục khiến người xem nghẹn ngào trước tình cảm của hai cha con.

thanh bach, hong van bo tien tui tang thi sinh nhi 10 trieu dong hinh anh 2

Hai cô bé chia nhau giải thưởng do giám khảo góp.

Phần dự thi thuyết phục hoàn toàn giám khảo Hồng Vân, cô nhận xét: “Nếu những lần trước cô chấm Khả Hân ở phần ứng xử thì hôm nay cô chỉ chấm phần tiết mục của con thôi. Đây là tập xuất sắc của Khả Hân tính đến thời điểm này”. Giám khảo Thanh Bạch dành nhiều lời khen về chuyên môn, anh cũng đồng cảm với những nỗ lực luyện tập của Khả Hân để có một tiết mục hay như vậy.

Ca sĩ Tuấn Hiệp lần đầu song ca cùng vợ – ca sĩ Thanh Nga và con gái Khánh Vy trong nhạc phẩm “Lời mẹ ru” của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Bối cảnh người mẹ ngồi đan len, cha đi làm xa nơi công trường và bức màn chiếu bóng phía trong sân khấu diễn tả giai đoạn mang thai, sinh nở và chăm sóc con đầy gian khổ của người mẹ.

thanh bach, hong van bo tien tui tang thi sinh nhi 10 trieu dong hinh anh 3

Mỗi cô bé nhận được 10 triệu.

Giám khảo Thanh Bạch cảm nhận được tình cảm bao la của gia đình Khánh Vy, anh xúc động nói: “Tiết mục hôm nay ngắn gọn nhưng nó bao trùm được tình yêu thương. Hôm nay con rất rạng ngờ, hạnh phúc trong vòng tay yêu thương của cha mẹ nên con hoàn toàn tự tin. Giọng rất đẹp của cha và mẹ bè phối cho con làm nên một điều mà chú Bạch nghĩ rằng đây sẽ là một khoảnh khắc rất đáng quý”.

Các tiết mục khác cũng nhận được sự đánh giá cao từ giám khảo.

Tập 5 chủ đề “Thế giới tưởng tượng” sẽ được phát sóng vào lúc 21h tối 17.10 trên kênh THVL1.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.