Vỉa hè sụt lún từng nơi xuất hiện “hố tử thần nhét vừa xe buýt”

0
668

Chiều 26/6, người dân ven kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè cho biết tin tức trên đường Trường Sa (đoạn gần cầu số 5, phường 5, quận 3, TP.HCM) có một hố sâu xuất hiện đã nhiều ngày qua nhưng chưa thấy cơ quan chức năng xử lý.

Ghi nhận, hố nằm trên vỉa hè kênh Nhiêu Lộc- Thị Nghè, sát tường cừ của Dự án vệ sinh môi trường lưu vực Nhiêu Lộc – Thị Nghè và rộng gần 1m, khá sâu, bên trong khoét hàm ếch ra hai bên và đã được giăng dây xung quanh cảnh báo nguy hiểm.

Quan sát, cách vị trí hố sâu này khoảng 100m, phía bên đường Trường Sa là mặt đường đã từng bị sụt lún và có thể nhét cả chiếc xe buýt vào hồi tháng 4/2016. Việc xuất hiện hố sâu này khiến nhiều người dân địa phương lo lắng.

sụt lấn thành hố tử thần

“Hố này đã xuất hiện gần 10 ngày qua. Chúng tôi đã gọi điện thông báo cho cơ quan chức năng nhưng đến nay vẫn chưa thấy ai đến khắc phục. Năm ngoái đối diện bên đường cũng xuất hiện hố sâu “khủng” và mất nhiều tháng trời cơ quan chức năng mới khắc phục xong. Không biết hố sâu này có như hố đó không”, ông Năm- người dân địa phương cho biết thêm tin mới.

Ông Vương Hải Long- Giám đốc Ban Quản lý đầu tư Dự án vệ sinh môi trường lưu vực Nhiêu Lộc – Thị Nghè cho biết đơn vị đã tiếp nhận thông tin về hiện tượng sụp lún trên.

“Tuần vừa rồi Ban đã phối hợp với Khu quản lý giao thông đô thị số 1 kiểm tra. Bên Khu 1 nói do hở tường cừ nhưng khi kiểm tra thì không phải. Chúng tôi sẽ có văn bản đề nghị Khu 1 cho đào mở rộng miệng hố để xác minh nguyên nhân và có phương án khắc phục” ông Long thông tin và cho biết nguyên nhân xuất hiện hố có thể liên quan đến công tác tái lập mặt đường Hoàng Sa.

Xem thêm: cách nấu bún ốc ngon

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.