Grab mở rộng dịch vụ giao nhận thức ăn GrabFood tới tất cả các quận tại …

0
454
Với việc dịch vụ GrabFood chính thức tại Hà Nội, không cần quan tâm giá trị đơn hàng tối thiểu, người dùng tại tất cả các quận tại Hà Nội hiện đã có thể đặt món ý danh mục nhà hàng của GrabFood và chờ món ăn được giao với thời gian trung bình 25 phút.

  • Grab thử nghiệm GrabFood tại Hà Nội từ hôm nay
  • Grab bất ngờ tung GrabNow: Chọn bất kỳ tài xế nào trên đường rồi mới đặt xe
  • Grab thêm tính năng cho phép người dùng thay đổi điểm đến khi đang ngồi trên xe
Grab mo rong dich vu giao nhan thuc an GrabFood toi tat ca cac quan tai Ha Noi

Sau gần 1 tháng thử nghiệm, Grab vừa chính thức công bố triển khai dịch vụ giao nhận thức ăn GrabFood tại Hà Nội.

Hôm nay, ngày 2/10/2018, Grab chính thức công bố triển khai dịch vụ giao nhận thức ăn GrabFood tại Hà Nội.

Với việc chính thức triển khai GrabFood tại các quận của Thủ đô, Hà Nội trở thành thành phố thứ 2 tại Việt Nam cung cấp một loạt dịch vụ tiêu dùng đa dạng của Grab, bao gồm kết nối di chuyển (GrabTaxi, GrabCar, GrabBike), giao nhận hàng hóa (GrabExpress) và giao nhận thức ăn (GrabFood) thông qua một nền tảng ứng dụng Grab.

Ông Jerry Lim – Giám đốc Grab tại Việt Nam cho biết, GrabFood là bước mở rộng tự nhiên của dịch vụ kết nối di chuyển mà Grab đang cung cấp. Khách hàng Việt Nam luôn hào hứng trải nghiệm những điều mới lạ, và sẽ lựa chọn nền tảng giao nhận thức ăn có dịch vụ đáng tin cậy nhất, cung cấp nhiều món ăn phong phú nhất với tốc độ giao hàng nhanh nhất và chi phí tiết kiệm nhất.

“GrabFood không những đáp ứng tốt những nhu cầu này mà còn tạo cơ hội tăng thêm thu nhập và doanh thu cho các đối tác kinh doanh, đối tác giao nhận của Grab. Chúng tôi rất vui mừng khi sau một thời gian ngắn triển khai, GrabFood đang là nhân tố thúc đẩy doanh thu cho các đối tác kinh doanh của chúng tôi tại TP.HCM và Hà Nội, đặc biệt là các cửa hàng, quán ăn nhỏ lẻ”, ông Jerry Lim nói.

Grab cho biết, tại TP.HCM, GrabFood được thử nghiệm vào ngày 10/05/2018, chính thức triển khai vào tháng 06/2018 và đang đạt mức tăng trưởng ấn tượng qua từng tháng. Trong tháng 09/2018, số lượng đơn hàng GrabFood đã tăng gấp 2,3 lần so với tháng trước đó. Còn tại Hà Nội, GrabFood được thử nghiệm vào ngày 5/9/2018. Sau gần 1 tháng thử nghiệm, số lượng đối tác kinh doanh GrabFood đã tăng gấp 8 lần.

Cũng theo đại diện Grab, thời gian giao một đơn hàng GrabFood tại TP.HCM và Hà Nội trung bình chỉ trong vòng 25 phút. Trong tháng 9/2018, thu nhập trung bình của đối tác GrabBike tại TP.HCM và Hà Nội đã tăng lên 20% so với tháng trước đó nhờ có thêm thu nhập từ việc giao nhận thức ăn, giao nhận hàng hóa bên cạnh thực hiện kết nối di chuyển.

Nhân dịp chính thức triển khai tại Hà Nội, GrabFood cũng tung ra các chương trình ưu đãi, cụ thể chương trình “Giờ ăn hàng – Giá nhẹ nhàng” từ 14g – 17g từ thứ 3 đến thứ 6 hằng tuần. Người dùng ở Hà Nội giờ đây có thể thưởng thức những món ăn nổi tiếng của đất Hà thành như ốc Đinh Liệt, nộm Bờ Hồ, cháo sườn ngõ Huyện, nem rán Tạm Thương… giao đến tận văn phòng hay nhà của mình một cách nhanh chóng chỉ sau vài thao tác chạm.

“Không yêu cầu giá trị đơn hàng tối thiểu, khách hàng có thể đặt món từ danh mục nhà hàng của GrabFood và yên tâm chờ đợi món ăn được giao đến nhanh chóng, tận tay trung bình chỉ 25 phút. Đặc biệt, thông qua chương trình Món “Độc” Quán Quen hợp tác với các đối tác chiến lược, khách hàng tại cả TP.HCM và Hà Nội có thể thưởng thức các món ăn chỉ có duy nhất trên nền tảng GrabFood, ví dụ như Tam bảo đoàn viên và Uyên ương vọng nguyệt của Gong Cha.” – bà Demi Yu, Giám đốc khu vực của GrabFood tại Thái Lan, Malaysia, Việt Nam và Philippines cho biết.

Grab mo rong dich vu giao nhan thuc an GrabFood toi tat ca cac quan tai Ha Noi

Theo Grab, sau gần 1 tháng thử nghiệm, số lượng đối tác kinh doanh GrabFood đã tăng gấp 8 lần.

Khi thực hiện đặt món ăn trên GrabFood, ứng dụng sẽ tự động xác định vị trí khách hàng để đề xuất danh sách nhà hàng ở gần với khách hàng. Khách hàng có thể theo dõi vị trí của đối tác tài xế ngay trên ứng dụng theo thời gian thực.

Khách hàng có thể sử dụng tính năng GrabChat để trao đổi với đối tác tài xế về bất kỳ ghi chú nào cho món ăn, ví dụ món không cay; hoặc nhắn tin cho đối tác tài xế cho đến khi hoàn tất khâu thanh toán.

Khách hàng trả bằng tiền mặt khi nhận thức ăn và không có yêu cầu về giá trị đơn hàng tối thiểu. Như vậy, khách hàng có thể đặt tất cả món ăn, từ chuỗi nhà hàng lớn đến các cửa hàng ăn uống nhỏ lẻ.

Đại diện Grab cho biết thêm, thời gian tới, Grab sẽ đưa thêm lựa chọn thanh toán không dùng tiền mặt nhằm giúp thanh toán trực tiếp cho đối tác kinh doanh một cách liền mạch hơn.

Vân Anh

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.