NÓNG: Môtô bay Scorpion-3 khởi bán, quái xế sắp bị “tận diệt”

0
319
Môtô bay Scorpion-3 bắt đầu nhận đặt hàng trước, hứa hẹn sẽ góp phần lớn vào việc giải quyết các vấn nạn giao thông đường bộ hiện nay như nạn quái xế, kẹt xe hoặc tội phạm tốc độ cao.

Scorpion-3 có khả năng bay cao tối đa 5 mét.

Theo Hoversurf tiết lộ, S3 2019 sẽ là ấn phẩm có số lượng giới hạn. Xe sẽ được giao trong vòng từ 2-6 tháng, với khách hàng không ở Mỹ thì có thể sẽ mất thời gian lâu hơn.

Với động cơ pin có công suất 12.3 kWh, S3 có khả năng bay cao 5 mét với một phi công lái, bay trong thời gian 40 phút ở chế độ tự lái, hoặc 10-25 phút nếu có người lái, sạc nhanh trong vòng 2,5 tiếng. Tổng lực đẩy của xe đạt khoảng 364 kg.

NONG: Moto bay Scorpion-3 khoi ban, quai xe sap bi �Stan diet�

Mẫu phương tiện này được xem có thể góp phần giải quyết nhiều nhiệm vụ của cảnh sát.

Xe có trọng lượng 114 kg, chưa bao gồm người lái và có khả năng đạt vận tốc tối đa 100 km/h. Với những tính năng như vậy, S3 2019 được tin tưởng nếu trang bị cho lực lượng cảnh sát có khả năng giải quyết nhanh gọn nạn quái xế, hoặc giúp di chuyển tới hiện trường, thực hiện cứu hộ nhanh chóng.

Dĩ nhiên, khả năng nếu mở rộng loại hình này và có cơ sở hạ tầng tốt thì còn có thể góp phần vào giảm tải cả vấn nạn kẹt xe xảy ra ở những thành phố đông đúc.

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.