SUV Jaguar I-Pace đạt đánh giá an toàn 5 sao Euro NCAP

0
437
Với việc I-Pace được đánh giá an toàn 5 sao, tất cả dòng xe Pace của Jaguar hiện nay đều đã đạt chuẩn an toàn Euro NCAP.Sự kiện:

Ô tô Land Rover

Jaguar I-Pace – mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện của thương hiệu Anh Quốc – đã xuất sắc dành được đánh giá 5 sao an toàn Euro NCAP.

SUV Jaguar I-Pace dat danh gia an toan 5 sao Euro NCAP

Jaguar I-Pace

Theo đó, Jaguar I-Pace đạt điểm tối đa trong bài thử nghiệm về độ va chạm hông xe, đạt 91% về sự an toàn cho người lớn, 81% cho trẻ em và 81% cho sự hỗ trợ an toàn. Với kết quả trên, I-Pace góp phần giúp tất cả dòng xe “PACE” của Jaguar gồm: F-Pace và E-Pace đều đạt chuẩn an toàn 5 sao Euro NCAP. Thể hiện đúng cam kết của Jaguar vè những chiếc xe gia đình an toàn nhất, I-Pace cũng là chiếc xe thứ 10 từ nhà sản xuất xe Anh quốc được xếp hạng 5 sao.

SUV Jaguar I-Pace dat danh gia an toan 5 sao Euro NCAP

Từ trái qua phải: Jaguar F-Pace, Jaguar I-Pace và Jaguar E-Pace

Cấu trúc thân vỏ bằng nhôm siêu nhẹ của I-PACE vốn dĩ có độ cứng cao mà kết hợp với bộ pin tích hợp – được bảo vệ bằng cấu trúc khung nhôm aluminium sẽ mang lại độ cứng xoắn cao nhất trong bất kỳ chiếc Jaguar nào.

SUV Jaguar I-Pace dat danh gia an toan 5 sao Euro NCAP

I-PACE cũng có các công nghệ an toàn tiên tiến để bảo vệ người dùng và người đi bộ trên đường. Các công nghệ bao gồm nắp ca-pô có thể bật mở và phanh khẩn cấp tự động với tính năng phát hiện người đi bộ và người đi xe đạp. Jaguar cũng thiết kế một hệ thống báo động xe hơi độc đáo (AVAS) cho chiếc xe điện đầu tiên nhằm cảnh báo người đi đường khi xe đang đến gần. Âm thanh có thể nghe thấy ở tốc độ lên đến 20km/h và vượt quá mức tối thiểu 56dB (A) theo yêu cầu của luật pháp châu Âu.

SUV Jaguar I-Pace dat danh gia an toan 5 sao Euro NCAP

Ngoài các công nghệ an toàn, chiếc SUV cung cấp một bộ đầy đủ các hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến bao gồm Hệ thống Kiểm soát Hành trình chủ động và hỗ trợ khi vào cua, hỗ trợ điểm mù và hỗ trợ đậu xe 360 ​độ.

SUV Jaguar I-Pace dat danh gia an toan 5 sao Euro NCAP

Jaguar I-Pace được trang bị 2 động cơ điện với 2 mô-tơ đồng bộ nam châm vĩnh cữu ( 1 trước 1 sau) cho ra công suất 400 mã lực và momen xoắn đạt 696Nm, hai mô-tơ điện kết hợp với hộp số đồng tâm đơn cấp, tất cả phối hợp với nhau tạo ra hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian và với khả năng tạo ra momen xoắn tức thì của các dòng xe điện cho phép I-Pace thích ứng với mọi loại địa hình và khả năng tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong 4,8s.

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.