Xử phạt 4 nhân viên an ninh sân bay Thọ Xuân vụ nữ nhân viên Vietjet bị hành hung

0
407
Cảng vụ Hàng không miền Bắc vừa có quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 4 nhân viên an ninh sân bay Thọ Xuân, Thanh Hóa trong vụ việc nữ nhân viên Vietjet Air bị hành hung vào ngày 2311 vừa qua.

Cụ thể, bốn nhân viên an ninh gồm Trịnh Hồng Quân; Vũ Quốc Hội; Trịnh Ngọc Hoàn và Đào Văn Dũng, mỗi người bị phạt 4 triệu đồng.

Mức xử phạt này được quy định tại Điểm a Khoản 3 Điều 15 Nghị định số 147/2013/NĐ-CP ngày 30/10/2013 của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hàng không dân dụng.

Theo đó, bốn nhân viên an ninh hàng không này bị xử phạt vì thực hiện nhiệm vụ không đúng quy trình thực hiênn công việc, quy trình phối hợp hoạt động ảnh hưởng đến hoạt động hàng không dân dụng mà chưa uy hiếp đến an ninh hàng không, an toàn hàng không.

Xu phat 4 nhan vien an ninh san bay Tho Xuan vu nu nhan vien Vietjet bi hanh hung

Bốn nhân viên an ninh sân bay Thọ Xuân “thờ ơ” trước việc nữ nhân viên Vietjet Air bị hành hung vừa bị xử phạt

Trước đó, ngày 23-11, khoảng 14h20 ngày 23-11-2018, tại Cảng hàng không Thọ Xuân (Thanh Hóa), các đối tượng: Phạm Hữu An, Lê Văn Nhị, Lê Trung Dũng đều thường trú ở Thanh Hoá, ra sân bay Thọ Xuân tiễn người quen đi TP.HCM trên chuyến bay khởi hành lúc 15h05’ cùng ngày.

Sau khi nhờ nhân viên hàng không Lê Thị Giang chụp ảnh, đã đề nghị được chụp ảnh cùng chị, nhưng bị từ chối, nên nhóm này đã đuổi đánh chị Giang. Sau đó, 3 đối tượng trên còn đánh cả những người vào can ngăn.

Cả 3 đối tượng sau đó đã bị lực lượng kiểm soát an ninh sân bay Thọ Xuân khống chế, lập biên bản và bàn giao Đồn Công an Mục Sơn – Thanh Hóa xử lý.

Ngay sau đó, Bộ GTVT, UBND tỉnh Thanh Hoá đã có văn bản chỉ đạo các lực lượng liên quan điều tra làm rõ, xử lý nghiêm các đối tượng theo quy định pháp luật.

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.