tìm kiếm thông tin về Trần Anh Group ở đâu thì tốt?

0
173

Hiện nay, mỗi ngày đều có một vài dự án bất động sản được giới thiệu, mang tới nhiều điều mới mẻ cho khách hàng. Chính điều đó đã mở ra một con đường phát triển cho rất nhiều tập đoàn bất động sản, trong đó phải kể tới Trần Anh Group. Hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu với mọi người về một trong những tập đoàn bất động sản đang được nhiều  người quan tâm nhất hiện nay, đó chính là Trần Anh Group.


Với những cống hiện trong hơn 10 năm qua, Trần Anh đang từng bước chứng minh những vai trò to lớn của mình cho việc thay đổi bộ mặt nhiều nơi, nhất là Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh. Nổi bật lên ở Trần Anh Group chính là bề dày trong kinh nghiệm đầu tư. Họ hiện đã nắm trong tay không ít các dự án lớn như Khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia, Mỹ Thịnh, Mỹ Vượng, Mỹ An, Mỹ Khang, Bao Ngoc Residence, khu nhà ở chuyên gia Vista Land, Trần Anh Riverside, khu đô thị Bella Vista, khu biệt thự cao cấp Bella Villa,..Trần Anh Group hiện nay đang hoạt động với sứ mệnh giúp đảm bảo sinh lợi và an toàn của khách hàng, tạo ra giá trị cho nhân viên trong công ty, đối tác cũng như tiện ích cho toàn cộng đồng. Trần Anh Group hoạt động cho mục đích xây dựng và phát triển cộng đồng dân cư, mang tới một cuộc sống chất lượng cao và đầy đủ tiện nghi. Chính vì thế mà các vấn đề về nhà ở, cầu đường, công trình dân dụng, kỹ thuật,  nước sạch,..là những lĩnh vực kinh doanh chính của họ.


Vị trí mà Phúc An Garden đang được xây dựng là nơi có đặc điểm hạ tầng đồng bộ, dân cư thuận lợi. Từ đây dân cư có thể đi tới rất nhiều nơi chỉ trong thời gian ngắn. Điểm khiến nhiều người chú ý đó là Trần Anh Group đã thiết kế, xây dựng nơi này với một diện tích không gian xanh lớn, nhiều công trình tiện ích phục vụ cuộc sống khách hàng. Với mặt sau giáp với sông Vàm Cỏ Đông xinh đẹp, Trần Anh Riverside mang tới cho chúng ta một nơi ở có nhiều ưu điểm, có thể di chuyển tới nhiều công trình, điểm điển văn hóa, tài chính, giáo dục trong khu vực. Chính điều đó là một trong những ưu điểm khiến cho khách hàng lựa chọn an cư tại đây.


>>> Xem thêm : Địa ốc trần anh – Tập đoàn Trần Anh Group đã phát triển như thế nào trong 10 năm qua

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.