Những smartphone bền nhất trong năm 2018

0
325

Vẻ bề ngoài của những chiếc smartphone này có thể không khiến bạn thích thú, nhưng độ bền chắc của chúng từ thiết kế chịu va đập mạnh, chịu nước ở độ sâu lớn trong thời gian dài… là điều đáng ghi nhận.Sonim XP8 là một trong số rất ít điện thoại có chứng nhận IP69, Sonim XP8 có thể chịu được không chỉ ngâm trong nước mà còn được phun bằng tia nước mạnh ở nhiệt độ cao.CAT S61 có phần cứng không thường thấy trên điện thoại thông minh, chẳng hạn như cảm biến cho phép đo chất lượng không khí, đo khoảng cách bằng laser và máy ảnh nhiệt Flir – các tính năng mà người lao động trong một số lĩnh vực đặc biệt sẽ đánh giá cao.CAT S41 không chỉ hoạt động liên tục trong nhiều ngày, mà còn có khả năng nạp điện cho các thiết bị hỗ trợ USB khác qua cáp USB-OTG, về cơ bản biến S41 thành một ngân hàng điện.Samsung Galaxy S8 Active có độ bền đáng nể so với các dòng smartphone cùng loại và thời lượng pin khủng.Samsung Galaxy Xcover 4 có khả năng chịu nước theo tiêu chuẩn IP68, thân máy bằng nhựa chịu va đập, và ho phép sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt. Phím vật lý có thể lập trình là một tiện ích tốt cho phép người dùng khởi chạy ứng dụng một cách nhanh chóng.Kyocera DuraForce Pro 2 chịu nước, tuân thủ tiêu chuẩn quân sự 810G về độ ẩm, nhiệt và chống va đập./.

nhung smartphone ben nhat trong nam 2018 hinh 1

Vẻ bề ngoài của những chiếc smartphone này có thể không khiến bạn thích thú, nhưng độ bền chắc của chúng từ thiết kế chịu va đập mạnh, chịu nước ở độ sâu lớn trong thời gian dài… là điều đáng ghi nhận.

nhung smartphone ben nhat trong nam 2018 hinh 2

Sonim XP8 là một trong số rất ít điện thoại có chứng nhận IP69, Sonim XP8 có thể chịu được không chỉ ngâm trong nước mà còn được phun bằng tia nước mạnh ở nhiệt độ cao.

nhung smartphone ben nhat trong nam 2018 hinh 3

CAT S61 có phần cứng không thường thấy trên điện thoại thông minh, chẳng hạn như cảm biến cho phép đo chất lượng không khí, đo khoảng cách bằng laser và máy ảnh nhiệt Flir – các tính năng mà người lao động trong một số lĩnh vực đặc biệt sẽ đánh giá cao.

nhung smartphone ben nhat trong nam 2018 hinh 4

CAT S41 không chỉ hoạt động liên tục trong nhiều ngày, mà còn có khả năng nạp điện cho các thiết bị hỗ trợ USB khác qua cáp USB-OTG, về cơ bản biến S41 thành một ngân hàng điện.

nhung smartphone ben nhat trong nam 2018 hinh 5

Samsung Galaxy S8 Active có độ bền đáng nể so với các dòng smartphone cùng loại và thời lượng pin khủng.

nhung smartphone ben nhat trong nam 2018 hinh 6

Samsung Galaxy Xcover 4 có khả năng chịu nước theo tiêu chuẩn IP68, thân máy bằng nhựa chịu va đập, và ho phép sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt. Phím vật lý có thể lập trình là một tiện ích tốt cho phép người dùng khởi chạy ứng dụng một cách nhanh chóng.

nhung smartphone ben nhat trong nam 2018 hinh 7

Kyocera DuraForce Pro 2 chịu nước, tuân thủ tiêu chuẩn quân sự 810G về độ ẩm, nhiệt và chống va đập./.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.