Mỹ nam nổi tiếng Lee Jong Suk bị giam giữ ở Indonesia

0
355

Ngày 5.111, nam diễn viên Hàn Quốc Lee Jong Suk đăng tải một bức ảnh chụp tại sân bay ở Jakarta (Indonesia). Anh thông báo bản thân đang bị cảnh sát tạm giữ sau một buổi họp fan ở đất nước này.

hot: my nam noi tieng lee jong suk bi giam giu o indonesia hinh anh 1

Lee Jong Suk chụp lại quang cảnh sân bay tại Indonesia nơi anh bị bắt giữ

Lee Jong Suk chia sẻ: “Tôi vốn dĩ có thể kết thúc buổi họp fan tốt đẹp nhưng sau đó tất cả nhân viên của tôi và tôi bị kẹt ở Jakarta. Chúng tôi đã bị giam giữ từ hôm qua … ”

Anh giải thích thêm: “Đơn vị đại diện cho buổi fanmeeting (họp fan) ở Jakarta, Yes24, đã có hành vi gian lậ với cơ quan thuế. Họ khai báo lợi nhuận thấp hơn so với doanh thu thực sự.

Mặc dù ê-kíp của tôi không tham gia vào việc này nhưng cơ quan chức năng đã giữ hộ chiếu của chúng tôi và đến giờ vẫn chưa trả lại.

Tôi hy vọng rằng Yes24 cùng các cơ quan liên quan Cre8tive Lab và Yumetomo sẽ giải quyết mọi thứ một cách nhanh chóng”.

Tài tử người Hàn tuyệt vọng nói: “Tôi chưa bao giờ ở trong tình huống như thế nên tôi không biết phải làm gì … (Mẹ ơi hôm nay con sẽ về nhà muộn…)”.

Nam diễn viên chưa bao giờ rơi vào tình huống bị giữ hộ chiếu ở nước ngoài

Một nguồn tin khác công ty quản lý A-Man Project của Lee Jong Suk đã xác nhận những gì diễn viên chia sẻ và tuyên bố: “Chúng tôi đang nỗ lực để giải quyết vấn đề ở Jakarta. Chúng tôi đang điều chỉnh lịch trình của Lee Jong Suk để không ảnh hưởng tới những thành viên khác.

Lee Jong Suk nổi tiếng với sự nghiệp “sạch” không scandal

Lee Jong Suk là nam diễn viên nổi tiếng được khán giả châu Á hâm mộ qua nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh như Pinocchio, Khi nàng say giấc, Mỹ nam đại chiến, Tuổi trẻ sục sôi, School 2013, I hear your voice…

Tháng 8.2014, anh từng sang Việt Nam tham dự một sự kiện. Sự có mặt của Lee Jong Suk khiến nhiều fan “phát sốt”, đường xá chật cứng vì tắc nghẽn.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.